Lại trộm tiền của người vừa giao dịch từ ngân hàng

(SGGP).- Vào khoảng 15 giờ 30 ngày 6-7, trước số 1 Phạm Hồng Thái (phường Bến Thành, quận 1, TPHCM) xảy ra vụ trộm 500 triệu đồng của người vừa giao dịch từ ngân hàng ra.

Thông tin ban đầu, ngay trước thời điểm trên, 2 nam giới là kế toán và tài xế của một công ty có trụ sở ở Long An mang khoảng 9 tỷ đồng đến ngân hàng trên TPHCM để giao dịch. Thực hiện giao dịch xong, còn khoảng 500 triệu đồng, nhân viên kế toán để trên băng ghế trước của chiếc xe ô tô 7 chỗ mang biển số của tỉnh Long An.

Lưu thông tới đường Phạm Hồng Thái, 2 người thấy xe bị thủng lốp nên dừng lại để kiểm tra thì phát hiện bánh xe có đinh găm. Thừa lúc khổ chủ không để ý, kẻ gian đã trộm túi tiền trong đó có khoảng 500 triệu đồng.

Như vậy, trong khoảng 1 tháng qua, trên địa bàn quận 1 đã liên tục xảy ra 3 vụ trộm tiền số lượng lớn có cùng một đặc điểm: nạn nhân vừa giao dịch từ ngân hàng ra, xe ô tô đều bị thủng lốp giữa đường.  

Đ.LOAN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Vụ án

Ông Tề Trí Dũng tham ô tiền thù lao, khen thưởng tại Sadeco

Cơ quan Cảnh sát điều tra - Công an TPHCM vừa hoàn tất kết luận điều tra, làm rõ những sai phạm của ông Tề Trí Dũng (cựu Tổng Giám đốc Công ty TNHH MTV Phát triển công nghiệp Tân Thuận - gọi tắt là IPC, cựu Chủ tịch HĐQT Công ty cổ phần Phát triển Nam Sài Gòn - gọi tắt là Sadeco) trong việc gây thất thoát cho Sadeco hơn 5 tỷ đồng.