Lâm Đồng: Đi cắm trại gần hồ Ankroet, một người đuối nước tử vong

SGGPO

Đi chơi cùng nhóm bạn gần khu vực hồ Ankroet (xã Lát, huyện Lạc Dương, Lâm Đồng), anh Phạm Gia A. không may bị đuối nước tử vong.

Chiều tối ngày 15-5, Công an huyện Lạc Dương phối hợp lực lượng chức năng tỉnh Lâm Đồng đã tìm thấy thi thể anh Phạm Gia A. (sinh năm 1985, ngụ phường 5, TP Đà Lạt) bị đuối nước khi đi cắm trại.

Lâm Đồng: Đi cắm trại gần hồ Ankroet, một người đuối nước tử vong ảnh 1 Khu vực xảy ra vụ đuối nước khiến 1 người tử vong

Thông tin ban đầu, trưa cùng ngày anh Phạm Gia A. cùng 12 người bạn đến khu vực Ankoret, thuộc địa bàn xã Lát (Lạc Dương) cắm trại. Khoảng 12 giờ 50, anh A. cùng Nguyễn Trung Hiếu (phường 9, TP Đà Lạt) tách nhóm đi xuống hồ nước phía dưới thác Ankoret chơi.

Khoảng 10 phút sau, anh Hiếu kêu cứu, mọi người đi cùng xuống hồ để tìm kiếm nạn nhân.

Nhận được tin báo, lực lượng cứu hộ tỉnh Lâm Đồng đã tổ chức tìm kiếm nạn nhân. Đến 17 giờ thì tìm thấy thi thể anh A.

Hiện nguyên nhân vụ việc đang được làm rõ.

Được biết, khu vực này có khá nhiều vũng nước sâu, hai bên là bờ đá trơn trượt, đặc biệt trong mùa mưa, khá nguy hiểm cho người dân và du khách khi đến chơi, tham quan, chụp ảnh.

Trước đó, cũng tại khu vực trên từng xảy ra vụ đuối nước khiến 3 thanh niên tử vong khi đi dã ngoại.

ĐOÀN KIÊN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bút Sài Gòn

Chỉ được ngửi

- Cú sốc xăng dầu tăng giá làm cho hầu hết doanh nghiệp mệt mỏi. Nhưng cái khó dài hạn hơn với doanh nghiệp là không tìm được nguồn vốn làm ăn. Một khi đã kẹt “vấn đề đầu tiên - tiền đâu” thì vướng dây chuyền đủ thứ.

Giao thông - Đô thị

Quy hoạch

“Xanh hóa” công trình xây dựng

Trong năm 2020, ngành xây dựng và bất động sản chiếm đến 36% mức tiêu thụ năng lượng trên toàn cầu và phát thải chiếm 37% tổng lượng phát thải CO2 liên quan đến sử dụng năng lượng. Đặc biệt, trong tổng lượng khí thải đó, các hoạt động vận hành tòa nhà phát thải chiếm 27% tổng lượng phát thải CO2 hàng năm. 

Tin buồn

Đồng chí Lâm Văn Cang từ trần

Đồng chí LÂM VĂN CANG (Lâm Tư Quang - Ba Toàn), sinh năm 1932 tại làng Vĩnh Phước, huyện Vĩnh Châu, tỉnh Bạc Liêu. Nguyên Ủy viên Thành ủy Sài Gòn - Gia Định, nguyên Quyền Trưởng ban Hoa vận Thành ủy TPHCM, đã từ trần lúc 21 giờ 36 ngày 27-6-2022.
" />