Lâm Đồng: Hơn 1.000 người nghèo được khám chữa bệnh miễn phí

Ngày 4-4, Đoàn công tác xã hội do trường đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch TP. Hồ Chí Minh phối hợp tổ chức đã đến phường Lộc Tiến, thành phố Bảo Lộc, tỉnh Lâm Đồng tổ chức khám bệnh, cấp thuốc miễn phí và tặng quà cho đồng bào nghèo tại đây.

Khám bệnh cho dân nghèo tại phường Lộc Tiến

Tham gia đoàn công tác có Bệnh viện Răng Hàm Mặt TPHCM, Công ty Cổ phần Dược phẩm  Tâm Việt TPHCM, Công ty Colgate Palmolive và các báo Sài Gòn Giải Phóng, Nhân dân, Công an TPHCM, Nhà báo & Công Luận.

Đoàn đã khám và phát thuốc cho hơn 1.000 người có hoàn cảnh khó khăn. Có 230 bệnh nhân được cấp mắt kính viễn thị. Dịp này, chương trình đã trao tặng 2 nhà đại đoàn kết (trị giá 30 triệu đồng/căn) cho gia đình nghèo tại địa phương, tặng 4 xe lăn tay cho người khuyết tật và 140 phần quà cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn, trẻ khuyết tật tại Trung tâm Nuôi dạy Con nạn nhân chất độc da cam và trẻ khuyết tật thành phố Bảo Lộc. Toàn bộ kinh phí thực hiện chương trình trị giá hơn 200 triệu đồng.

Việt Nga

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Địa chỉ cần giúp đỡ

Ba cháu nhỏ không người chăm sóc


Sau hai năm kiên trì chữa trị tại Hà Nội, căn bệnh ung thư quái ác cũng cướp đi mạng sống của vợ anh Nguyễn Văn Thắng (ở xã Xuân Lâm, huyện Nam Đàn, tỉnh Nghệ An). 

Bạn đọc tiếp sức

381,2 triệu đồng giúp bệnh nhân nghèo

Trong tháng 3 và 4-2020, Báo SGGP đã chuyển 381,2 triệu đồng của bạn đọc hảo tâm gửi các hoàn cảnh cần giúp, đã đăng trên Báo SGGP.

Bảng vàng từ thiện