Làm rõ clip giáo viên dùng nón bảo hiểm đánh vào đầu học sinh

Mạng xã hội Facebook ghi lại cảnh một giáo viên Trường THPT Hùng Vương (huyện Krông Ana, tỉnh Đắk Lắk) dùng nón bảo hiểm đánh thẳng vào đầu học sinh, khiến dư luận vô cùng bức xúc.

Sáng 9-9, Giám đốc Sở GD-ĐT Đắk Lắk Phạm Đăng Khoa cho biết, đã chỉ đạo Trường THPT Hùng Vương báo cáo về việc giáo viên dùng thước và nón bảo hiểm đánh học sinh.

Làm rõ clip giáo viên dùng nón bảo hiểm đánh vào đầu học sinh ảnh 1

Thầy Tú dùng nón bảo hiểm đánh vào đầu học sinh

“Sở đã chỉ đạo tạm ngừng cho thầy giáo này đứng lớp để làm rõ vụ việc. Quan điểm của Sở sẽ xử lý nghiêm vụ việc theo đúng quy định”, ông Phạm Đăng Khoa nói.

Trước đó, đêm 8-9, trên Facebook xuất hiện một clip quay lại cảnh một giáo viên dùng thước đánh vào đầu, tay, chân 2 học sinh. Không chỉ vậy, giáo viên này, còn lấy nón bảo hiểm đang đội, đập thẳng lên đầu một học sinh. Vụ việc khiến học sinh này bị thương ở vùng đầu.

Sau khi clip được đăng tải, cộng đồng mạng vô cùng bức xúc với hành vi của giáo viên này.

Làm rõ clip giáo viên dùng nón bảo hiểm đánh vào đầu học sinh ảnh 2

Vết thương của học sinh do thầy Tú gây nên

Bà Lê Thị Thanh Vân, Hiệu trưởng Trường THPT Hùng Vương xác nhận, nhân vật trong clip được đăng tải là thầy giáo Lê Văn Tú (giáo viên của trường). Hiện nhà trường đã yêu cầu thầy Tú làm bản tường trình để nắm chính xác thông tin vụ việc.

Tin cùng chuyên mục

Đọc nhiều nhất

Bút Sài Gòn

Trở lại lần sau

- Du lịch xứ mình gần đây được nhiều du khách nội tăng thiện cảm. Những điểm đến được chăm chút kỹ càng đã hút nhiều khách đến chơi. Tết luôn là một dịp quan trọng. Nhưng các lễ hội tháng Giêng âm lịch cũng là điểm nhấn đầy màu sắc. Rồi nối tới mùa hè, du lịch sẽ giữ được sự sôi động liền mạch. Nguồn thu đều đặn sẽ là chỗ dựa hồi phục cho ngành “công nghiệp không khói”.

Tin buồn