Làm rõ vụ Chánh văn phòng Huyện ủy đánh tài xế nhập viện

Do mâu thuẫn cá nhân nên Chánh Văn phòng Huyện ủy Tuy Đức đã đánh tài xế của đơn vị này bị thương, nhập viện.

Sáng 22-10, ông K’bốt, Bí thư Huyện ủy Tuy Đức, tỉnh Đắk Nông cho biết, đã giao cho cơ quan điều tra, làm rõ việc Chánh Văn phòng Huyện ủy đánh một lái xe của đơn vị nhập viện.

Vị Chánh Văn phòng nói trên là ông Hoàng Tuấn Khang, còn nạn nhân trong vụ việc được xác định là ông Huỳnh Tấn Thủy (tài xế của Huyện ủy).

Theo ông K’Bốt, vụ việc xảy ra vào chiều tối ngày 17-10, ông Hoàng Tuấn Khang cãi nhau với tài xế Thủy. Trong lúc nóng giận, ông Khang đã đánhtài xế Thủy khiến người này bị thương phải nhập viện điều trị.

Làm rõ vụ Chánh văn phòng Huyện ủy đánh tài xế nhập viện ảnh 1

Do mâu thuẫn cá nhân nên Chánh Văn phòng Huyện ủy Tuy Đức đã đánh tài xế của đơn vị này bị thương

Ông K’bốt cho biết, nguyên nhân ban đầu được xác định do mâu thuẫn cá nhân nên ông Khang đã đánh tài xế Thủy.

"Thường vụ Huyện ủy đã giao cho cơ quan điều tra làm rõ nguyên nhân vụ việc và thương tích của  tài xế Thủy để có cơ sơ xử lý đối với ông Khang. Bên cạnh đó, Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy cũng vào cuộc để làm rõ xử lý về mặt Đảng đối với ông Khang vì làm ảnh hưởng đến uy tín của Huyện ủy”, ông K’bốt nói.

Tin cùng chuyên mục

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Tổng kiểm tra hoạt động đăng kiểm trên toàn quốc

Cục Đăng kiểm Việt Nam vừa cho biết đã thành lập tổ công tác liên ngành đi kiểm tra rà soát tổng thể hoạt động đăng kiểm trên toàn quốc từ 1-1-2023. Tổ công tác sẽ do lãnh đạo Cục Đăng kiểm Việt Nam làm tổ trưởng, thành viên là đại diện Thanh tra Bộ GTVT, sở GTVT địa phương.