Làm rõ vụ hỗn chiến có súng

(SGGP).- Ngày 24-1, Công an thị xã Sơn Tây, Hà Nội đã bắt giữ đối tượng Phùng Văn Sơn (35 tuổi, trú tại thôn Vạn An, Sơn Đông, Sơn Tây) để làm rõ hành vi chống người thi hành công vụ.

Trước đó, tại khu vực Làng Văn hóa các dân tộc Việt Nam (xã Cổ Đông, thị xã Sơn Tây) có một nhóm đối tượng mang lựu đạn, súng và đao kiếm để chuẩn bị đánh nhau. Công an thị xã Sơn Tây nhận được tin báo đã chỉ đạo Đội Cảnh sát hình sự do Trung tá Nguyễn Anh Tuấn, Đội trưởng, trực tiếp chỉ huy 15 cán bộ chiến sĩ nhanh chóng có mặt địa bàn.

Thấy công an xuất hiện, các đối tượng đã bỏ chạy. Trung tá Nguyễn Anh Tuấn cùng đồng đội đã truy đuổi bắt giữ các đối tượng và thu hồi hung khí. Một đối tượng đã ném một quả mìn tự chế về phía tổ công tác làm Trung tá Nguyễn Anh Tuấn bị thương ở phần mặt và đầu. Công an thị xã Sơn Tây đang tiếp tục điều tra để xác định hung khí gây sát thương, đồng thời truy bắt các đối tượng liên quan trong vụ án.  

N.QUỐC

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Công bố thanh tra việc Bộ Y tế cấp phép cho VN Pharma nhập thuốc

Sáng 26-9, tại Bộ Y tế, Thanh tra Chính phủ đã công bố về thanh tra việc cấp phép nhập khẩu thuốc và cấp giấy đăng ký lưu hành thuốc đối với 7 loại thuốc do Công ty Helix Pharmaceuticals Inc, Canada sản xuất và việc trúng các gói thầu cung cấp thuốc cho các bệnh viện của Công ty CP VN Pharma.

Vụ án