Làm rõ vụ việc nữ sinh 15 tuổi bị 7 thiếu niên làm chuyện đồi bại

Ngày 26-9, trao đổi với Báo SGGP, một lãnh đạo Công an huyện Cư M’gar, tỉnh Đắk Lắk cho biết, đang điều tra vụ việc một bé gái 15 tuổi bị nhiều trẻ chưa thành niên giao cấu.

Theo lãnh đạo Công an huyện Cư M’gar, ngay sau khi tiếp nhận tin báo, Cơ quan CSĐT Công an huyện đã phối hợp với VKSND cùng cấp tiến hành khám nghiệm hiện trường vụ việc, trưng cầu giám định pháp y đối với nữ sinh, đồng thời mời những người liên quan lấy lời khai.

“Hiện chưa có kết luận về việc các trẻ vị thành niên có hành vi hiếp dâm hay nạn nhân tự nguyện cho quan hệ tình dục vì còn có nhiều vấn đề cần được làm rõ. Đây là vụ việc rất nghiêm trọng nên chúng tôi vẫn đang tích cực điều tra, làm rõ", lãnh đạo Công an huyện Cư M'gar thông tin.

Còn theo phản ánh của cháu A. (15 tuổi, ngụ xã Ea Bar, huyện Buôn Đôn) và gia đình, vào tối 16-9, cháu A. được cháu C. (15 tuổi, ngụ xã Ea M’đroh, huyện Cư M’gar) đi chơi.

Sau đó, cháu A. cùng nhóm các trẻ chưa thành niên ngồi chơi tại công viên xã Quảng Hiệp (huyện Cư M’gar). Lúc này, C. rủ A. quan hệ tình dục, do sợ không có người chở về nên A. đồng ý. Lúc này, cháu A. được C. và 2 bạn trai khác đưa vào một căn nhà vắng ở rẫy cà phê trên địa bàn. Tại đây, C. cùng A. có quan hệ tình dục và C. có rủ thêm 2 người bạn khác vào quan hệ cùng với A.

Đến khoảng hơn 23 giờ đêm, A. được C. chở về nhà. Tuy nhiên do sợ bố mẹ mắng nên cháu A. có gọi cho một người bạn tên K. (14 tuổi, ngụ xã Ea M’Nang, huyện Cư M’gar) chở tìm chỗ ngủ. Sau đó, K. có chở đến nhà một người bạn tại xã Quảng Hiệp (huyện Cư M’gar) ngủ nhờ.

Làm rõ vụ việc nữ sinh 15 tuổi bị 7 thiếu niên làm chuyện đồi bại ảnh 1

Em A. kể lại sự việc 

Cũng tại nhà người bạn này, K. cùng thêm nhiều trẻ chưa thành niên khác đã nhiều lần quan hệ tình dục với cháu A.

Theo cháu A., cháu bị 7 trẻ chưa thành niên có độ tuổi từ 13-17 tuổi giao cấu nhiều lần. Trong số này, có 5 người vẫn đang là học sinh trên địa bàn và 2 người đã nghỉ học. Thời điểm quan hệ cháu A. nhiều lần từ chối nhưng các thiếu niên trên vẫn thực hiện hành vi.

Còn theo mẹ cháu A. cho biết khi thấy con gái không về nhà cũng đi tìm và liên hệ nhiều nơi nhưng không được. Sau đó, gia đình có trình báo với công an địa phương. Đến chiều 18-9, cháu A. về nhà có biểu hiện lạ thì gia đình gặng hỏi và cháu kể lại sự việc. Ngay sau đó, gia đình cháu A. đã trình báo cơ quan công an.

Tin cùng chuyên mục

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Tổng kiểm tra hoạt động đăng kiểm trên toàn quốc

Cục Đăng kiểm Việt Nam vừa cho biết đã thành lập tổ công tác liên ngành đi kiểm tra rà soát tổng thể hoạt động đăng kiểm trên toàn quốc từ 1-1-2023. Tổ công tác sẽ do lãnh đạo Cục Đăng kiểm Việt Nam làm tổ trưởng, thành viên là đại diện Thanh tra Bộ GTVT, sở GTVT địa phương.