Lãnh đạo TPHCM thăm chiến sĩ Mùa hè xanh tại tỉnh Bình Phước

Ngày 4-8, Phó Chủ tịch UBND TPHCM Nguyễn Thị Thu Hà cùng đại diện Thành đoàn TNCS TPHCM đã đi thăm chiến sĩ tình nguyện Mùa hè xanh tại hai huyện Lộc Ninh và Bù Đốp (tỉnh Bình Phước).

Đến thăm các chiến sĩ tình nguyện thuộc các trường: ĐHBC Tôn Đức Thắng, ĐHDL Hồng Bàng, Trung tâm Đào tạo Bồi dưỡng cán bộ y tế và CĐ Nguyễn Tất Thành, đồng chí Nguyễn Thị Thu Hà nhắn nhủ các bạn sinh viên tiếp tục cố gắng thực hiện tốt những kế hoạch đã đề ra, đồng thời giữ vững tình cảm mà bà con địa phương đã dành cho chiến sĩ MHX: Ở dân thương, đi dân nhớ…

Dịp này, Phó Chủ tịch UBND TPHCM Nguyễn Thị Thu Hà đã tặng 120 phần quà gồm tiền mặt và vật dụng gia đình cho đồng bào nghèo các xã Lộc Khánh và Lộc Tấn (huyện Lộc Ninh); Tân Tiến, Thanh Hòa (huyện Bù Đốp) thuộc tỉnh Bình Phước.

B.T.T.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bút Sài Gòn

Giao thông - Đô thị

BOT - Cần đánh giá công bằng: Từ “con gà đẻ trứng vàng” đến nguy cơ phá sản

LTS: Trong khi các doanh nghiệp vận tải và người dân không ngừng than phiền vì bị trạm thu phí BOT bủa vây khiến chi phí vận tải bị đẩy lên cao thì các doanh nghiệp đầu tư BOT cũng liên tục kêu khó vì doanh thu sụt giảm và đối diện nguy cơ phá sản. Bài toán BOT cần một cái nhìn thực sự công bằng để có hướng giải quyết đảm bảo hài hòa quyền lợi của các bên liên quan.

Quy hoạch

Tin buồn