Lãnh đạo TPHCM viếng Nghĩa trang Liệt sĩ và Nghĩa trang TP

Ngày 31-1, đoàn đại biểu Thành ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ TPHCM cùng đại diện các sở ngành, quận huyện đã đến đặt vòng hoa và thắp hương tại Nghĩa trang Liệt sĩ TPHCM.

Các đồng chí: Bí thư Thành ủy TPHCM Lê Thanh Hải, Chủ tịch UBND TPHCM Lê Hoàng Quân, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy TPHCM Nguyễn Văn Đua, Chủ tịch HĐND TPHCM Phạm Phương Thảo, Phó Chủ tịch Thường trực UBND TPHCM Nguyễn Thành Tài, Phó Chủ tịch Thường trực UBMTTQ TPHCM Võ Thị Dung, lãnh đạo các sở ngành và các đồng chí lão thành cách mạng, nhân sĩ, trí thức, các lực lượng vũ trang TPHCM… đã dự.

Sau khi đặt vòng hoa và dành một phút mặc niệm để tri ân, bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc các anh hùng liệt sĩ đã hy sinh anh dũng vì sự nghiệp cách mạng giải phóng dân tộc, đoàn đã đến viếng, dâng hoa và thắp hương tưởng niệm tại mộ các anh hùng liệt sĩ. Sau đó đoàn đến đặt vòng hoa, thắp hương tại Nghĩa trang thành phố (đồi Lạc Cảnh). Cũng trong dịp này, một đoàn khác do Phó Chủ tịch UBND TPHCM Nguyễn Thị Thu Hà dẫn đầu cũng đến viếng, đặt vòng hoa tại Nghĩa trang thành phố cùng với đông đảo gia đình, thân nhân các liệt sĩ trong không khí ấm áp, nghĩa tình...

 M.ANH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh

Dấn thân cho ngày mai tươi đẹp

“Từ bữa dịch tới giờ, mấy cô cậu đoàn viên thanh niên trong khu phố hỗ trợ chúng tôi nhiệt tình lắm. Bữa trước khu vực này bị phong tỏa, khi cần chúng tôi gọi, chỉ vài phút sau là các cháu đã có mặt trợ giúp”, bà Phạm Phương Quyên (khu phố 1, phường Hòa Thạnh, quận Tân Phú, TPHCM) nói về các đoàn viên thanh niên ở khu phố mình.

Xây dựng Đảng

Việt Nam và Thế giới

Triển vọng phục hồi của kinh tế Việt Nam

Nhận định về triển vọng tăng trưởng kinh tế của Việt Nam, bà Dorsati Madani, chuyên gia kinh tế cao cấp của Văn phòng Ngân hàng Thế giới (WB) tại Hà Nội, cho rằng kinh tế Việt Nam sẽ phục hồi sau khi lệnh phong tỏa được dỡ bỏ. 

Vững lòng biển đảo

Họp mặt Đoàn công tác số 7 Trường Sa năm 2019

Thay mặt Đoàn công tác số 7 và Đoàn đại biểu TPHCM, nguyên Phó Bí thư Thành ủy TPHCM Võ Thị Dung phát biểu ôn lại kỷ niệm trong chuyến hải trình đi thăm, động viên quân và dân đang sinh sống, làm nhiệm vụ trên các đảo thuộc quần đảo Trường Sa và nhà giàn DK1

Nhân sự

Cải cách hành chính

ĐẠI HỘI ĐẢNG CÁC CẤP