"Lật mặt 6" hé lộ nội dung kịch tính và toan tính

Sau nhiều úp mở, teaser trailer đầu tiên của Lật mặt: Tấm vé định mệnh đã hé lộ phần nào nội dung câu chuyện. Phim vẫn đúng phong cách của series Lật mặt nhưng lần này, có nhiều bất ngờ.

Teaser mở ra cảnh làng quê Việt Nam với bối cảnh chợ chiếu. Đạo diễn Lý Hải đã giữ đúng lời hứa trước đó khi phục dựng lại làng nghề làm chiếu, đã bị mai một bấy lâu thành một trong những bối cảnh quan trọng của bộ phim.

Bối cảnh chợ chiếu được tái hiện trong phim

Bối cảnh chợ chiếu được tái hiện trong phim

Ngay từ những giây đầu tiên, một chi tiết quan trọng của câu chuyện đã xuất hiện - tấm vé số điện tử VNP có mệnh giá 10 ngàn đồng và sở hữu những con số “định mệnh”: 10, 16, 18, 20, 27, 28 - ngày sinh của hội bạn thân gồm 6 người.

Dù danh tính của từng người mặc dù chưa được hé lộ nhưng qua những tình tiết trong đoạn teaser trailer, người xem có thể đoán, đây là nhóm bạn vô cùng gắn bó, cùng lớn cùng trưởng thành và cùng chia sẻ ngọt bùi với nhau. Họ còn cùng hứa với nhau, nếu may mắn trúng số, cả sáu sẽ cùng nhau đổi đời.

Nhân vật do diễn viên Quốc Cường thủ vai chính là người mang đến tấm vé, nhưng An (diễn viên Thanh Thức) lại được giao trọng trách “giữ gìn” vận may này.

Tấm vé số định mệnh chọn theo ngày sinh của 6 thành viên

Tấm vé số định mệnh chọn theo ngày sinh của 6 thành viên

Thế nhưng, sau một hồi “chén chú, chén anh”, một cuộc điện thoại đến đã làm đảo lộn mọi thứ.

Đạo diễn Lý Hải đã đưa khán giả trải nghiệm cú “lật” cảm xúc đầu tiên, khi mang đến tình huống kịch tính, khác hoàn toàn những phút giây tươi vui, ấm áp trước đó.

Tấm vé đã thực sự trúng giải đặc biệt, với tiền thưởng lên đến hơn 136,8 tỷ đồng. Nhưng tất cả cũng đã theo An xuống mồ sau tai nạn thương tâm.

Đúng như cái tên, đó là một tấm vé “định mệnh”.

Sự kiện kinh hoàng này đã đánh thức bản năng “con người” trong mỗi nhân vật. Những suy tính dần được hé lộ về cuối đoạn trích. Tình, tiền, bạn sẽ được giải quyết như thế nào?

Trong cuộc vui, anh em là tất cả

Trong cuộc vui, anh em là tất cả

Vỏn vẹn 75 giây nhưng teaser trailer của Lật mặt: Tấm vé định mệnh tiếp tục bộc lộ khả năng của đạo diễn Lý Hải và đặc sản của series Lật mặt khi liên tiếp đẩy người xem đến những cung bậc cảm xúc khác nhau thông qua những cú lật ấn tượng.

Sau tin tức chí mạng kia, giữa đêm tối mập mờ, cả nhóm bắt đầu tranh cãi về việc có nên đào mộ người đã khuất để truy tìm tờ vé số. Bởi theo lời người vợ, vì quá nghèo mà đến lúc mất An chỉ đem theo đúng bộ đồ khi bị tai nạn.

Có người can ngăn, cho rằng đó phạm pháp, nhưng có người lại lo lắng rằng số tiền lớn không dễ gì có được này sẽ mất trắng nếu người khác phát hiện. “Đừng vì tiền mà bất chấp tất cả mọi thứ", câu thoại ấn tượng từ diễn viên Huy Khánh chắc hẳn sẽ khiến người xem “chậm” lại một nhịp, suy ngẫm và hồi hộp nín thở trước những diễn biến tiếp theo.

Đây cũng là chi tiết cho thấy chất “đời” đậm đặc trong các phần phim trước đây tiếp tục được thể hiện. Dù ở thể loại nào, thông điệp về tình cảm gia đình, bạn bè… luôn được Lý Hải đan cài khéo léo.

“Liệu tấm vé có được nằm yên?” – câu hỏi kết trong teaser trailer càng khiến khán giả tò mò.

Nhưng khi xảy ra biến cố, mọi thứ sẽ rất khó kiểm soát

Nhưng khi xảy ra biến cố, mọi thứ sẽ rất khó kiểm soát

Trước đó, khi chia sẻ về dự án, đạo diễn Lý Hải từng hé lộ: “Tôi luôn muốn phá vỡ giới hạn bản thân, mang đến những điều mới mẻ cho khán giả. Đây là thể loại tôi chưa từng làm trước đây. Thử thách bản thân và làm mới chính mình là mục tiêu của tôi trong dự án này”.

Lật mặt: Tấm vé định mệnh có sự tham gia của nhiều gương mặt đã quen thuộc qua các phần phim: Tiết Cương, Huy Khánh, Quách Ngọc Tuyên, Hoàng Mèo. Phim còn có sự góp mặt của: Quốc Cường, Trung Dũng, Thanh Thức, Diệp Bảo Ngọc hay nhiều tên tuổi mới: Trần Kim Hải, Huỳnh Thi, Tú Tri, Quỳnh Như, Tạ Lâm và diễn viên nhí Nguyễn Cao Thùy Linh.

Phim dự kiến khởi chiếu từ ngày 28-4.

Tin cùng chuyên mục