Lễ hội âm nhạc dưới biển

SGGP
Hàng trăm người đã lặn xuống biển tham gia lễ hội âm nhạc ngoài khơi bang Florida, Mỹ. 

Các thợ lặn hóa trang thành nàng tiên cá và sinh vật biển

Các thợ lặn hóa trang thành nàng tiên cá và sinh vật biển

Bản hit của ban nhạc The Beatle Yellow Submarine và các bài hát khác về chủ đề đại dương, như The Little Mermaid, là một phần của chương trình giải trí trong lễ hội âm nhạc dưới nước mang tên Lower Keys. 

Các thợ lặn hóa trang thành nàng tiên cá và sinh vật biển. Âm nhạc được phát qua loa chống thấm nước treo lủng lẳng trên những chiếc thuyền ở Khu bảo tồn biển quốc gia Florida Keys.

Sự kiện diễn ra tại rạn san hô còn sống duy nhất của Mỹ, nhằm nâng cao nhận thức về bảo vệ rạn san hô bằng cách không chạm vào san hô hoặc không xả rác dưới biển, sử dụng phao neo thay vì thả neo khi chèo thuyền và các cách giảm thiểu tác động môi trường khác.

KHÁNH MINH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Hồ sơ - tư liệu

Xung đột tiềm tàng từ tài nguyên nước

Theo báo Le Figaro của Pháp, dân số tăng mạnh, nhu cầu sử dụng nước tăng không chỉ trong đời sống hàng ngày mà cả trong nông nghiệp và các ngành công nghiệp, kèm theo đó là biến đổi khí hậu với các hiện tượng thời tiết cực đoan như hạn hán, lũ lụt… khiến nguồn tài nguyên nước sụt giảm.

Chính trường thế giới

COP27: Cần chuyển từ lời nói sang hành động

Hội nghị Công ước khung của Liên hiệp quốc (LHQ) về biến đổi khí hậu lần thứ 27 (COP27) sẽ diễn ra tại TP Sharm El-Sheikh, Ai Cập, từ ngày 6 đến 18-11 với sự tham dự của hơn 35.000 đại biểu đến từ gần 200 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới.

Chuyện đó đây

Ai Cập phát hiện nhiều xác ướp có lưỡi vàng

Một phái đoàn khảo cổ Ai Cập đã phát hiện những xác ướp có lưỡi vàng, tại địa điểm khảo cổ Quweisna ở tỉnh Menoufiya, cách thủ đô Cairo khoảng 90km về phía Bắc.