Lễ hội âm nhạc dưới biển

SGGP
Hàng trăm người đã lặn xuống biển tham gia lễ hội âm nhạc ngoài khơi bang Florida, Mỹ. 

Các thợ lặn hóa trang thành nàng tiên cá và sinh vật biển

Các thợ lặn hóa trang thành nàng tiên cá và sinh vật biển

Bản hit của ban nhạc The Beatle Yellow Submarine và các bài hát khác về chủ đề đại dương, như The Little Mermaid, là một phần của chương trình giải trí trong lễ hội âm nhạc dưới nước mang tên Lower Keys. 

Các thợ lặn hóa trang thành nàng tiên cá và sinh vật biển. Âm nhạc được phát qua loa chống thấm nước treo lủng lẳng trên những chiếc thuyền ở Khu bảo tồn biển quốc gia Florida Keys.

Sự kiện diễn ra tại rạn san hô còn sống duy nhất của Mỹ, nhằm nâng cao nhận thức về bảo vệ rạn san hô bằng cách không chạm vào san hô hoặc không xả rác dưới biển, sử dụng phao neo thay vì thả neo khi chèo thuyền và các cách giảm thiểu tác động môi trường khác.

KHÁNH MINH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Google tăng cường khả năng tìm kiếm

Google tăng cường khả năng tìm kiếm

Hiện chức năng tìm kiếm của Google có một vài bộ lọc để giúp tinh chỉnh và tách kết quả tìm kiếm trong số video, tin tức, hình ảnh hoặc kết quả mua sắm. Giờ đây, “gã khổng lồ” tìm kiếm sẽ bắt đầu hiển thị cho người dùng danh sách có thể cuộn được gồm các chủ đề liên quan cùng với các bộ lọc hiện tại ở đầu trang kết quả tìm kiếm. 

Hồ sơ - tư liệu

Xung đột tiềm tàng từ tài nguyên nước

Theo báo Le Figaro của Pháp, dân số tăng mạnh, nhu cầu sử dụng nước tăng không chỉ trong đời sống hàng ngày mà cả trong nông nghiệp và các ngành công nghiệp, kèm theo đó là biến đổi khí hậu với các hiện tượng thời tiết cực đoan như hạn hán, lũ lụt… khiến nguồn tài nguyên nước sụt giảm.

Chính trường thế giới

Bước đi quan trọng

Đức vừa quyết định rút khỏi Hiệp ước Hiến chương năng lượng (ECT) - một bước tiến quan trọng trong cam kết tăng cường bảo vệ khí hậu của nền kinh tế lớn nhất Liên minh châu Âu (EU).

Chuyện đó đây

Chăn nặng giúp ngủ ngon

Một cuộc nghiên cứu từ Đại học Uppsala (Thụy Điển) cho thấy, việc sử dụng chăn có trọng lượng làm tăng hơn 30% lượng melatonin - một loại hormone có tác dụng giúp ngủ ngon trong cơ thể.