Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác toàn diện giữa Khách sạn Rex Sài Gòn và Tổng Lãnh sự quán Vương quốc Campuchia tại TPHCM

Ngày 23-12-2020, Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác toàn diện giữa Khách sạn Rex Sài Gòn và Tổng Lãnh sự quán Vương quốc Campuchia đã diễn ra thành công tốt đẹp. 

Quang cảnh Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác toàn diện giữa Khách sạn Rex Sài Gòn và Tổng Lãnh sự quán Vương quốc Campuchia

Quang cảnh Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác toàn diện giữa Khách sạn Rex Sài Gòn và Tổng Lãnh sự quán Vương quốc Campuchia

Với tinh thần trên hết là luôn sẵn sàng hợp tác, hỗ trợ và xây dựng nhiều chính sách hấp dẫn dành cho các sản phẩm dịch vụ, thêm nhiều lựa chọn đa dạng, cũng như nhiều ưu đãi đặc biệt dành cho Tổng Lãnh sự quán Vương quốc Campuchia tại TPHCM.

Lễ ký kết đã diễn ra trang trọng với sự tham gia của những vị khách mời đặc biệt; các khách mời cấp cao đến từ Hiệp hội các Doanh nghiệp Khu Công nghiệp TPHCM (HBA), Hiệp hội Doanh nghiệp TPHCM (HUBA) và Câu lạc bộ Doanh nghiệp Việt Nam - Campuchia. Với mối quan hệ chặc chẽ từ trước đến nay cùng các doanh nghiệp, bộ ban ngành và Tổng Lãnh sự quán, Khách sạn Rex Sài Gòn tự hào vì đã có thể đóng góp một phần tuy nhỏ, nhưng lại không kém phần quan trọng trong mối quan hệ giữa khách sạn và Tổng Lãnh sự quán Vương quốc Campuchia, cũng như mối quan hệ giữa hai quốc gia Việt Nam và Campuchia.

Ngoài ra, “Ký kết thỏa thuận hợp tác toàn diện” sẽ là cam kết đặc biệt nhằm tăng cường sự hợp tác, hỗ trợ cùng nhau trong việc xây dựng phát triển thương hiệu thông qua các chương trình hội nghị & lễ hội về thương mại, văn hóa, du lịch, kinh tế… được Tổng Lãnh sự quán Vương quốc Campuchia tổ chức tại khách sạn Rex.

Khách sạn Rex Sài Gòn - Một thành viên của Tổng Công ty Du lịch SàiGòn

𝐑𝐄𝐗𝐇𝐎𝐓𝐄𝐋𝐒𝐀𝐈𝐆𝐎𝐍

141 Nguyen Hue Blvd., Dist.1, HCMC, Vietnam.

Hotline: 0917.590.900

Email: rexhotel@rex.com.vn

Website: www.rexhotelsaigon.com

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thị trường

Đồng Nai lo vụ heo tết

Theo thông lệ, thời điểm này, người nuôi heo trên địa bàn tỉnh Đồng Nai đang bắt đầu tăng đàn, tái đàn để phục vụ thị trường Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022. Thế nhưng, do ảnh hưởng của dịch Covid-19, dịch tả heo châu Phi và giá thức ăn tăng cao, nên nhiều hộ chăn nuôi heo đang rất dè dặt, thấp thỏm.

Địa ốc

Ngân hàng - Chứng khoán

9 tháng kiều hối về TPHCM đạt 5,1 tỷ USD

Ông Nguyễn Hoàng Minh, Phó Giám đốc phụ trách Ngân hàng Nhà nước chi nhánh TPHCM cho biết, tính đến đầu tháng 10-2021, kiều hối về TPHCM đạt 5,1 tỷ USD, cao hơn cùng kỳ năm trước khoảng 22%. Đây là con số ấn tượng trong bối cảnh dịch Covid-19 ảnh hưởng đến kinh tế toàn cầu. 

Nông nghiệp

Hỗ trợ ngành chăn nuôi khôi phục sản xuất

Trước tình hình giá thịt heo giảm sâu, nguy cơ nông dân bỏ chuồng trại, thiếu thực phẩm vào dịp cuối năm, Bộ trưởng Bộ NN-PTNT Lê Minh Hoan đã đi khảo sát ở các địa phương và đưa ra nhiều giải pháp tháo gỡ.

Đầu tư

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế