LG công bố doanh thu quý cao nhất trong lịch sử của công ty

LG Electronics (LG) vừa công bố doanh thu của quý đầu tiên của năm 2022 là 21,11 ngàn tỷ KRW (17,53 tỷ USD), tăng 18,5% so với cùng kỳ năm 2021 - mức doanh thu quý cao nhất trong lịch sử hoạt động của công ty. 

LG công bố doanh thu quý cao nhất trong lịch sử của công ty

Trong đó, LG ghi nhận lợi nhuận hoạt động là 1,88 ngàn tỷ KRW (1,56 tỷ USD). Điều này đồng thời phản ánh nhu cầu tiêu thụ cao của người tiêu dùng dành cho các sản phẩm mang thương hiệu LG.  

Nổi bật, công ty Thiết bị Giải trí Gia đình LG báo cáo doanh thu đạt mức 4,06 ngàn tỷ KRW (3,38 tỷ USD) và mức lợi nhuận hoạt động đạt được là 188,40 tỷ KRW (156,44 triệu USD). Thành công này khẳng định nỗ lực của LG khi liên tục đáp ứng đa dạng các dòng sản phẩm TV thông minh, sở hữu thiết kế độc đáo kết hợp công nghệ vượt trội. 

Công ty Thiết bị Gia dụng & Giải pháp Không khí LG ghi nhận doanh thu trong quý đầu tiên là 7,97 ngàn tỷ KRW (6,62 tỷ USD) với lợi nhuận hoạt động là 447,60 tỷ KRW (371,68 triệu USD). 

Bằng những nỗ lực không ngừng trong việc đổi mới công nghệ, lấy trải nghiệm của người dùng làm trọng tâm, kết quả tài chính quý I năm 2022 sẽ là tín hiệu tích cực tạo bàn đạp để LG phát triển vững mạnh hơn nữa trong thời gian tới. 

 

THIÊN LONG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thị trường

Địa ốc

Những yếu tố cốt lõi nâng tầm giá trị bất động sản

Hiện nay, TPHCM có hơn 100 dự án đang giậm chân tại chỗ vì các thủ tục pháp lý vẫn còn nhiều vướng mắc. Trong bối cảnh đó, việc tìm kiếm một dự án minh bạch về pháp lý, số lượng căn hộ giới hạn cùng hệ tiện ích mang phong cách nghỉ dưỡng tại trung tâm thành phố được ví như “đãi cát tìm vàng”.

Ngân hàng - Chứng khoán

BIDV - Top 10 Doanh nghiệp bền vững lĩnh vực thương mại - dịch vụ

Ngày 1-12, trong khuôn khổ “Lễ công bố doanh nghiệp bền vững tại Việt Nam năm 2022 -CSI 2022”, Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) được vinh danh là Top 10 Doanh nghiệp bền vững lĩnh vực thương mại - dịch vụ. Giải thưởng được trao là sự ghi nhận những nỗ lực của ngân hàng trong hoạt động phát triển bền vững, từ định hướng chiến lược đến các hành động cụ thể. 

Nông nghiệp

Tây Ninh nâng chất xây dựng nông thôn mới

Tây Ninh đã thực hiện Chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới bằng cách tập trung vào những tiêu chí mang tính đòn bẩy, đột phá trong phát triển nông nghiệp, nông dân, nông thôn theo hướng hiện đại, văn minh. Với sự đầu tư căn cơ, bài bản, khoa học, đặc biệt sự hưởng ứng nhiệt tình của người dân đã đưa bộ mặt vùng nông thôn Tây Ninh khởi sắc, trở thành tỉnh có ngành nông nghiệp phát triển khá của cả nước.

Đầu tư

Phát triển chuỗi công nghiệp - đô thị Mộc Bài

Mộc Bài là khu kinh tế cửa khẩu (KTCK) trên bộ lớn nhất cả nước, nằm trên trục đường xuyên Á nối với Vương quốc Campuchia, các nước ASEAN và là tuyến hành lang phía Nam quan trọng của tiểu vùng Mê Công, kết nối TPHCM - Phnom Penh - Bangkok nên có độ mở giao thương lớn. Do đó, Mộc Bài có thể trở thành điểm trung chuyển quan trọng kết nối chuỗi sản xuất - giao thương giữa vùng Đông Nam bộ với hạt nhân là TPHCM với các nước ASEAN, là một cực tăng trưởng trong khu tam giác với Cái Mép - Thị Vải, sân bay Long Thành.

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế