Lực lượng tại chỗ xử lý hiệu quả vụ cháy

SGGP
Nhận được tin báo cháy, Phòng Cảnh sát PCCC quận Gò Vấp xuất xe chỉ huy và các xe nước, xe phương tiện đến hiện trường nhưng trên đường đi đã nhận được tin lực lượng tại chỗ dập tắt thành công.
Phòng Cảnh sát PCCC quận Gò Vấp cho biết, đơn vị vừa nhận được tin báo cháy tại nhà dân kết hợp kinh doanh quán cà phê MiMi (địa chỉ 212A đường Nguyễn Thượng Hiền, phường 1, quận Gò Vấp). Đơn vị đã xuất xe chỉ huy và các xe nước, xe phương tiện đến hiện trường nhưng trên đường đi đã nhận được tin lực lượng tại chỗ dập tắt thành công vụ cháy. 

Theo Phòng Cảnh sát PCCC quận Gò Vấp, qua vụ việc này, một lần nữa khẳng định vai trò quan trọng và cần thiết của lực lượng PCCC tại chỗ trong xử lý nhanh và hiệu quả đám cháy vừa mới phát sinh, không để xảy ra cháy lớn gây thiệt hại nghiêm trọng đến người và tài sản.

MINH TÙNG

Các tin, bài viết khác

Giao thông vận tải

Quy hoạch kiến trúc

Phát triển bền vững

AEON Việt Nam tiếp tục hành trình “Giáo dục bền vững cho thế hệ tương lai”

Tháng 4-2021, sau thành công tại Hải Phòng, Công ty TNHH AEON Việt Nam (AEON Việt Nam), được sự tham vấn từ Sở Giáo dục và Đào tạo TPHCM, tiếp tục triển khai dự án “Giáo dục bền vững cho thế hệ tương lai”, trong đó có hoạt động ngoại khóa cho các em học sinh tại Trường Tiểu học Lê Lai (Q. Tân Phú).

Thích ứng với biến đổi khí hậu

Nhiều giải pháp thích ứng với biến đổi khí hậu

Theo Sở TN-MT TPHCM, thích ứng với tình hình biến đổi khí hậu diễn ra ngày càng phức tạp, TPHCM đã và đang triển khai nhiều kế hoạch hành động để ứng phó. Đơn cử như trong lĩnh vực công nghiệp, thành phố thực hiện công tác kiểm toán năng lượng, xây dựng mô hình quản lý năng lượng ở doanh nghiệp có mức tiêu thụ năng lượng trên 6 triệu kWh/năm.