Mâu thuẫn, bố đâm con tử vong

(SGGPO).- Lúc 23 giờ ngày 24-8, Bệnh viện Đa khoa Kon Tum đã cấp cứu một nạn nhân bị dao đâm vào lồng ngực phía bên trái. Nạn nhân xấu số là anh Ao Thành Tấn (22 tuổi), trú tại Tổ 2, phường Lê Lợi, TP Kon Tum, tỉnh Kon Tum, nghề nghiệp thợ hồ, quê ở tỉnh Quảng Ngãi.

Theo lời kể của những người trong gia đình, giữa hai cha con từ lâu có mâu thuẩn với nhau và đỉnh điểm là sau bữa cơm tối ngày 24-8. Ông Ao Thành Hải (42 tuổi, cha của nạn nhân) đã dùng dao đâm chính đứa con ruột của mình khiến Ao Thành Tấn tắt thở ngay khi vừa đưa vào bệnh viện.

Lương Khế

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Một giáo viên tử vong tại nhà đồng nghiệp

Một giáo viên tử vong tại nhà đồng nghiệp

Ngày 29-11, một lãnh đạo Công an xã Phước Quang (huyện Tuy Phước, Bình Định) xác nhận với báo chí, địa bàn vừa xảy ra sự việc một giáo viên nằm chết lõa thể tại nhà của đồng nghiệp.

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Công bố thanh tra việc Bộ Y tế cấp phép cho VN Pharma nhập thuốc

Sáng 26-9, tại Bộ Y tế, Thanh tra Chính phủ đã công bố về thanh tra việc cấp phép nhập khẩu thuốc và cấp giấy đăng ký lưu hành thuốc đối với 7 loại thuốc do Công ty Helix Pharmaceuticals Inc, Canada sản xuất và việc trúng các gói thầu cung cấp thuốc cho các bệnh viện của Công ty CP VN Pharma.

Vụ án

Ngày 15-12, xét xử “giang hồ mạng” Phú Lê

Cùng ra hầu Tòa về tội “Cố ý gây thương tích” với Phú Lê trong vụ án này còn có 2 bị cáo: Hoàng Văn Thụy (sinh năm 1995, trú tại xã Kiên Thành, huyện Trấn Yên, tỉnh Yên Bái), Trần Văn Tư (sinh năm 1988, trú tại xã An Ninh, huyện Quỳnh Phụ, tỉnh Thái Bình).