Máy bay VNA quay lại sân bay vì trục trặc kỹ thuật

(SGGP). – Thông tin từ Cảng vụ Hàng không miền Bắc, vào lúc 12 giờ 26 phút ngày 26-2, chiếc máy bay Airbus 320 mang ký hiệu VN 745 của Hãng hàng không Vietnam Airlines (VNA) đang thực hiện chuyến bay Hà Nội - Singapore đã phải quay trở lại sân bay Nội Bài sau 30 phút cất cánh. Toàn bộ 135 hành khách của chuyến bay đã được đưa trở lại an toàn vào khu vực cách ly.

Ông Trịnh Ngọc Thành, phát ngôn viên VNA cho biết: sau khi cất cánh, cơ trưởng phát hiện có đèn báo cháy tại phía kho hàng. Cơ trưởng và phi hành đoàn đã cho máy bay quay trở lại điểm xuất phát, theo đúng nguyên tắc an toàn hàng không. Qua kiểm tra sơ bộ, không có dấu hiệu nào cho thấy máy bay bị cháy, khói mà hành khách nhìn thấy có thể là do hơi nước từ đường băng bắn lên tuốc bin máy bay.

M.Duy

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Chỉ số nóng bức tại Hà Nội và Hà Tĩnh đạt mức nguy hiểm

Chỉ số nóng bức tại Hà Nội và Hà Tĩnh đạt mức nguy hiểm

Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, ngày 19-8, chỉ số nóng bức (Heat - Index) tại Thủ đô Hà Nội và tỉnh Hà Tĩnh đạt mức nguy hiểm (41-54), người dân dễ bị say nắng, kiệt sức vì nóng; sốc nhiệt có thể xảy ra nếu tiếp xúc với nắng nóng hoặc hoạt động thể chất kéo dài. 

Bút Sài Gòn

Chiếc bánh càng to

- Mới đây, một hãng thiết bị công nghệ tầm toàn cầu đã bổ nhiệm nhân sự vào chức danh giám đốc cho thị trường Việt Nam. Tại sao họ lại chính thức đặt người vào vị trí quản lý cấp cao tại xứ mình ở thời điểm này?

Giao thông - Đô thị

Tăng cường “dẹp loạn taxi” tại sân bay Tân Sơn Nhất

Trưởng phòng Quản lý vận tải đường bộ, Sở GTVT TPHCM cho biết, thời gian qua, sở đã nhiều lần làm việc với Cảng hàng không Tân Sơn Nhất và các đơn vị liên quan để tăng cường kiểm tra, xử lý các hành vi vi phạm.

Quy hoạch

Phát huy vai trò của bí thư cấp ủy trong giải phóng mặt bằng

Với sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo của Tỉnh ủy, Ban Chỉ đạo giải phóng mặt bằng (GPMB) tỉnh Thừa Thiên - Huế thời gian qua đã tập trung chỉ đạo điều hành quyết liệt và có hiệu quả công tác bồi thường, GPMB các dự án trên địa bàn, góp phần quan trọng thực hiện các nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội.

Tin buồn

LỜI CẢM TẠ

Cụ bà Phan Thị Nhế (Cô Giáo Nhế), sinh năm 1929, đã từ trần vào lúc 11 giờ 52 phút ngày 26-7-2022 (nhằm ngày 28 tháng 6 năm Nhâm Dần), hưởng thọ 94 tuổi.
" />