Microsoft trang bị kỹ năng số thời hậu Covid-19

SGGP
Microsoft Việt Nam vừa công bố, Tập đoàn Microsoft cam kết trang bị cho 25 triệu người trên thế giới những kỹ năng số mới cần thiết cho nền kinh tế hậu Covid-19. 

Ảnh minh họa. Nguồn: Microsoft

Ảnh minh họa. Nguồn: Microsoft

Theo đó, Microsoft triển khai chương trình phát triển kỹ năng toàn cầu, trang bị kỹ năng số cần thiết cho 25 triệu người toàn thế giới vào cuối năm nay, hợp tác cùng LinkedIn và GitHub.

Những cá nhân có nhu cầu, có thể nhận hỗ trợ từ LinkedIn, GitHub và Microsoft, cụ thể:  Sử dụng dữ liệu để nhận biết những việc làm đang cần trên thị trường và kỹ năng đáp ứng vị trí việc làm; truy cập miễn phí vào lộ trình và nội dung học tập các kỹ năng; thi chứng chỉ với chi phí thấp và truy cập vào công cụ tìm kiếm việc làm miễn phí. Các cá nhân truy cập miễn phí nội dung nền tảng học tập như LinkedIn Learning, Microsoft Learn và GitHub Learning Lab, chương trình đào tạo cấp chứng chỉ Microsoft Certifications và tìm kiếm việc làm của LinkedIn tại địa chỉ: opportunity.linkedin.com.

Ngoài ra, Microsoft cũng dành 20 triệu USD để giúp các tổ chức phi chính phủ trên toàn cầu hỗ trợ triển khai chương trình này đến những cộng đồng và cá nhân cần thiết nhất.

 

TẤN BA

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Sản phẩm công nghệ

OtterBox chính thức ra mắt dòng ốp lưng cho iPhone 14 series tại Việt Nam ​

OtterBox - thương hiệu phụ kiện điện tử tiêu dùng được yêu thích hàng đầu tại Mỹ và nhiều quốc gia khác, vừa cho ra mắt các sản phẩm ốp lưng và dán bảo vệ màn hình mới nhất dành cho iPhone 14 series, được phân phối chính thức tại Việt Nam bởi Phúc Giang – PGI Co., Ltd.

Câu chuyện công nghệ

Thị trường - chính sách

Vivo Việt Nam “Shoot bật chất Cool - cuốn cùng World Cup” ​

Sự kiện bóng đá lớn nhất hành tinh FIFA World Cup Qatar 2022™ đã chính thức khai mạc và tại Việt Nam, vivo Việt Nam đã triển khai chiến dịch “Shoot bật chất Cool - cuốn cùng World Cup” với hàng loạt hoạt động thú vị, kiến tạo vô vàn sân chơi độc đáo kết nối giới công nghệ và người yêu bóng đá.