Miễn phí đi xe buýt 5 ngày trong dịp lễ 30-4 và 1-5

SGGPO
Ngày 27-4, Sở GTVT TPHCM cho biết, nhân kỷ niệm 43 năm Ngày Giải phóng hoàn toàn miền Nam, thống nhất đất nước và kỷ niệm 132 năm Ngày Quốc tế Lao động, Sở GTVT TP sẽ miễn phí xe buýt trên một số tuyến để phục vụ nhu cầu đi lại tăng cao ở các đầu mối giao thông chính.

Trạm Điều hành xe buýt trung tâm Bến Thành. Ảnh: QUỐC HÙNG

Trạm Điều hành xe buýt trung tâm Bến Thành. Ảnh: QUỐC HÙNG

Theo đó, Sở GTVT TP sẽ tổ chức xe buýt miễn phí trên các tuyến số 1, 7, 38, 39, 45, 62 và 152. Trong đó, 2 tuyến 38 và 62 đi qua các khu du lịch, vui chơi giải trí của thành phố và các tuyến tại các bến xe liên tỉnh (miền Đông, miền Tây, An Sương,...), ga đường sắt Sài Gòn, sân bay Tân Sơn Nhất trong 2 ngày lễ (30-4 và 1-5).

Thời gian miễn phí vé xe buýt các tuyến nêu trên từ ngày 27-4 đến hết ngày 1-5-2018.

QUỐC HÙNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Quy hoạch

Sớm sửa đổi quy định tách thửa

Nhận được văn bản của UBND huyện Củ Chi, TPHCM trả lời về đề nghị xin cấp giấy phép xây dựng, bà Lê Thị Hoãn (ngụ ấp Xóm Mới, xã Trung Lập Hạ) nói: “Nhà đất tôi thực tế sử dụng bao nhiêu năm nay, đã cấp giấy chứng nhận đầy đủ, giờ xin phép xây dựng mà chỉ cấp có 3 năm. Không lẽ mai mốt đập nhà đi à. Thiệt là vô lý!”. 

Bút Sài Gòn

Càng được lợi

- Gần đây có chuyện lạ. Một nền tảng công nghệ cung cấp ứng dụng gọi xe đã mở thêm ứng dụng “đi siêu thị giùm”. Phát triển kinh doanh vậy là dựa trên thế mạnh hay thế yếu?

Sự kiện & Bình luận