Mạng di động 092 của HT Mobile

Miễn phí gọi và nhắn tin gần 3 tháng

Từ hôm nay, 15-1, vào đúng ngày khai trương, mạng di động được coi là “ẩn số của năm 2007” (HT Mobile) đã chính thức thực hiện một chương trình đặc biệt: Tất cả các khách hàng hòa mạng trả trước mới của HT Mobile (mạng 092) sẽ được phép thành lập một nhóm với 5 thuê bao trả trước bất kỳ (cùng mạng 092) để được gọi và nhắn tin miễn phí 24/24giờ giữa 6 thuê bao này cho đến hết ngày 31-3-2007.

Bên cạnh đó khách hàng hòa mạng trả trước mạng 092 còn được tặng thêm một bộ hòa mạng trả trước cùng 300.000 đồng vào tài khoản (đối với khách hàng mua máy CDMA của HT Mobile) hoặc 200.000 đồng vào tài khoản (đối với khách hàng không mua máy của HT Mobile).

Đối với các khách hàng hòa mạng trả sau, HT Mobile cho phép khách hàng gọi nội mạng 092 miễn phí vào giờ cao điểm (từ 7 giờ đến 23 giờ từ thứ hai đến thứ bảy) cho đến hết ngày 31-3-2007.

Bên cạnh đó, khách hàng hòa mạng dịch vụ trả sau còn được tặng 200.000 đồng cước sử dụng. Trường hợp khách hàng hòa mạng gói trả sau B-Standard thì sẽ được tặng thêm 4 tháng cước thuê bao.

Theo đánh giá của các chuyên gia viễn thông, đây là một chương trình kỳ lạ và gây sốc nhất trong lịch sử ngành viễn thông Việt Nam. 

PH.L.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Các chung cư mới dọc tuyến metro Bến Thành - Suối Tiên. Ảnh: CAO THĂNG

Thực hiện quy hoạch: Chế tài phải nghiêm

Trao đổi với phóng viên Báo SGGP, ông Hoàng Minh Trí, nguyên Viện trưởng Viện Quy hoạch TPHCM, cho rằng nguyên nhân bộ mặt đô thị lộn xộn như hiện nay là do… thiếu chế tài khi thực hiện quy hoạch. Mở đầu cuộc trò chuyện, ông Hoàng Minh Trí cầm trên tay một xấp tài liệu và nói:

Ngân hàng - Chứng khoán

Thị trường

Tóm gọn ổ rượu lậu hình trâu “mác ngoại”

Hàng trăm chai rượu thành phẩm đã được dán nhãn với ngôn ngữ nước ngoài cùng hàng nghìn vỏ chai hình các con vật và các vật dụng khác như can, phễu, máy khò, nắp chai, màng co nilon tại cơ sở kinh doanh thuộc Công ty cổ phần Âu Việt Phát vừa bị Đội QLTT số 14 phối hợp với Phòng 7, Cục Cảnh sát môi trường C05 - Bộ Công an tóm gọn.

Địa ốc

Nông nghiệp

Việt Nam sắp có vaccine dịch tả heo châu Phi

Thứ trưởng Bộ NN-PTNT Phùng Đức Tiến thông tin, chương trình nghiên cứu vaccine dịch tả heo châu Phi hiện đã có kết quả rất khả quan và sẽ sớm đưa vào sản xuất, thương mại hóa.

Đầu tư

Khởi công giai đoạn 2 dự án FLC Quảng Bình

Ngày 17-1, Tập đoàn FLC tổ chức lễ khởi công Tổ hợp khách sạn 500 phòng tiêu chuẩn 5 sao và Trung tâm Hội nghị quốc tế tại gần 1.200 chỗ tại xã Hải Ninh, huyện Quảng Ninh, tỉnh Quảng Bình. Dự án dự kiến sẽ được đưa vào vận hành trong cuối năm 2021.

Du lịch

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế