Mạng di động 092 của HT Mobile

Miễn phí gọi và nhắn tin gần 3 tháng

Từ hôm nay, 15-1, vào đúng ngày khai trương, mạng di động được coi là “ẩn số của năm 2007” (HT Mobile) đã chính thức thực hiện một chương trình đặc biệt: Tất cả các khách hàng hòa mạng trả trước mới của HT Mobile (mạng 092) sẽ được phép thành lập một nhóm với 5 thuê bao trả trước bất kỳ (cùng mạng 092) để được gọi và nhắn tin miễn phí 24/24giờ giữa 6 thuê bao này cho đến hết ngày 31-3-2007.

Bên cạnh đó khách hàng hòa mạng trả trước mạng 092 còn được tặng thêm một bộ hòa mạng trả trước cùng 300.000 đồng vào tài khoản (đối với khách hàng mua máy CDMA của HT Mobile) hoặc 200.000 đồng vào tài khoản (đối với khách hàng không mua máy của HT Mobile).

Đối với các khách hàng hòa mạng trả sau, HT Mobile cho phép khách hàng gọi nội mạng 092 miễn phí vào giờ cao điểm (từ 7 giờ đến 23 giờ từ thứ hai đến thứ bảy) cho đến hết ngày 31-3-2007.

Bên cạnh đó, khách hàng hòa mạng dịch vụ trả sau còn được tặng 200.000 đồng cước sử dụng. Trường hợp khách hàng hòa mạng gói trả sau B-Standard thì sẽ được tặng thêm 4 tháng cước thuê bao.

Theo đánh giá của các chuyên gia viễn thông, đây là một chương trình kỳ lạ và gây sốc nhất trong lịch sử ngành viễn thông Việt Nam. 

PH.L.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Diễn đàn về cắt giảm chi phí cho logistics ở Việt Nam

Diễn đàn về cắt giảm chi phí cho logistics ở Việt Nam

Sáng nay 26-11 tại Hà Nội, Diễn đàn Logistics Việt Nam 2020 được Bộ Công thương tổ chức là sự kiện lớn thường niên về ngành dịch vụ logistics, thu hút sự quan tâm của hơn 50 tổ chức quốc tế, hơn 500 doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực logistics, sản xuất, xuất nhập khẩu và các bộ ngành liên quan.

Ngân hàng - Chứng khoán

Agribank được vinh danh 2 giải thưởng Ngân hàng Việt Nam tiêu biểu 2020

Tối ngày 26-11-2020, tại TPHCM, diễn ra buổi lễ trao giải thưởng Ngân hàng Việt Nam tiêu biểu năm 2020 do Hiệp hội Ngân hàng Việt Nam (VNBA) phối hợp với Tập đoàn Dữ liệu Quốc tế tại Việt Nam (IDG Vietnam) tổ chức song hành cùng với chuỗi sự kiện Diễn đàn Ngân hàng bán lẻ Việt Nam năm 2020.

Thị trường

Masan MEATLife chính thức mở rộng hoạt động sang thị trường thịt gia cầm

Công ty Cổ phần Masan MEATLife (“MML”) – một công ty thành viên của Công ty Cổ phần Tập đoàn Masan (HOSE: MSN, “Masan” hoặc “Tập đoàn”) vừa công bố đã hoàn tất Giao Dịch góp vốn 613 tỷ đồng để sở hữu 51% Công ty 3F VIỆT (“Giao Dịch”) - doanh nghiệp nội địa hàng đầu cung cấp các sản phẩm thịt gia cầm. 

Địa ốc

Ninh Thuận “tuýt còi” doanh nghiệp phân lô bán nền tự phát

Theo Sở Xây dựng tỉnh Ninh Thuận, qua nắm bắt thông tin trên mạng xã hội về hoạt động kinh doanh môi giới bất động sản, Sở nhận thất tình hình thu gom đất nông nghiệp sau đó chuyển mục đích sử dụng, tách thửa rồi rao bán công khai có chiều hướng gia tăng.

Nông nghiệp

Đầu tư

Thông tin kinh tế