Mở mới đường bay thẳng TPHCM - Perth (Australia) từ ngày 7-12

Vietnam Airlines vừa cho biết, từ ngày 23-9, hãng sẽ tăng tần suất hàng loạt đường bay quốc tế tới châu Âu, châu Đại Dương và Trung Quốc.
Mở mới đường bay thẳng TPHCM - Perth (Australia) từ ngày 7-12

Cụ thể, đường bay giữa Hà Nội và Bắc Kinh sẽ tăng tần suất từ 3 chuyến lên 4 chuyến/tuần vào các ngày thứ 3, thứ 6, thứ 7 và chủ nhật. Bên cạnh đó, các đường bay giữa Hà Nội, TPHCM và Quảng Châu, Thượng Hải vẫn đang được hãng khai thác với tần suất 1 chuyến/ngày.

Tiếp đó, từ ngày 29-10, Vietnam Airlines sẽ tăng tần suất đồng loạt trên nhiều đường bay đến Australia. Trong đó, số lượng chuyến bay giữa Hà Nội và Melbourne được tăng từ 2 lên 3 chuyến/tuần vào các ngày thứ 3, thứ 5 và chủ nhật. Đồng thời, hãng mở mới đường bay thẳng TPHCM - Perth từ ngày 7-12 với 3 chuyến khứ hồi mỗi tuần.

Đường bay đi Anh cũng sẽ tăng từ 5 lên 7 chuyến/tuần, xuất phát từ Hà Nội và TPHCM. Trong đó, 4 chuyến bay xuất phát từ Hà Nội vào các ngày thứ 3, thứ 4, thứ 6, chủ nhật và 3 chuyến bay xuất phát từ TPHCM vào các ngày thứ 2, thứ 5 và thứ 7.

Tương tự, đường bay đi Đức cũng tăng tần suất từ 6 lên 7 chuyến/tuần với các chuyến bay xuất phát từ Hà Nội vào tất cả các ngày trong tuần. Đường bay từ TPHCM đi Pháp tăng từ 3 lên 4 chuyến/tuần vào các ngày thứ 2, thứ 3, thứ 5 và thứ 7.

Tất cả các chuyến bay trên đều được khai thác bằng dòng máy bay thân rộng Airbus A350 và Boeing 787. Với kế hoạch này, hãng đã khôi phục được 90% tần suất bay quốc tế so với thời điểm trước dịch Covid-19.

Tin cùng chuyên mục