Từ khóa: #đường bay

Sự kiện “Vietnam Airlines Festa” được tổ chức thường kỳ tại Hà Nội.

Cơ hội mua vé máy bay Việt Nam - Hàn Quốc với giá 30 USD

Hành khách sẽ có nhiều cơ hội mua vé máy bay rẻ tại sự kiện “Vietnam Airlines Festa” do Hãng hàng không Quốc gia Việt Nam phối hợp cùng UBND TP Hà Nội tổ chức với chủ đề “International Day” tại khu vực phố đi bộ Hoàn Kiếm, Hà Nội trong các ngày 18 đến 19-3.
Emirates đẩy mạnh hoạt động trên mọi châu lục

Emirates đẩy mạnh hoạt động trên mọi châu lục

Hãng hàng không Emirates đã đẩy mạnh hoạt động khai thác, tăng thêm 31% (dựa trên tổng số ghế luân chuyển) kể từ năm tài chính mới, cũng như công bố kế hoạch nhằm tăng công suất phục vụ hành khách trong dịp hè từ ngày 26-3-2023 tới các điểm đến ở phía bắc.
Hàng không Việt Nam lùi thời hạn khai thác đường bay đến Trung Quốc

Hàng không Việt Nam lùi thời hạn khai thác đường bay đến Trung Quốc

Cục Hàng không Việt Nam vừa thông báo đến các hãng hàng không Việt Nam về việc phải tạm thời lùi thời hạn khai thác đến Trung Quốc đến cuối tháng 4 hoặc sang tháng 5-2023, để chờ các quyết định tiếp theo của Trung Quốc về việc cho phép khách du lịch đến Việt Nam.
Bình Định xin mở rộng sân bay Phù Cát đạt cấp 4E

Bình Định xin mở rộng sân bay Phù Cát đạt cấp 4E

Chiều 5-11, ông Nguyễn Tự Công Hoàng, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Bình Định cho biết, UBND tỉnh này đã có văn bản đề xuất Bộ GTVT xem xét trình Thủ tướng Chính phủ chấp thuận chủ trương khảo sát lập quy hoạch thiết kế mở rộng sân bay Phù Cát đạt cấp 4E (theo tiêu chuẩn ICAO), hướng đến trở thành cảng hàng không quốc tế.

Sẵn sàng tổ chức diễn đàn phát triển đường bay châu Á 2022

Đà Nẵng rà soát công tác chuẩn bị Diễn đàn Phát triển đường bay châu Á 2022

Diễn đàn “Phát triển đường bay châu Á 2022 (Routes 2022)” từ ngày 4 đến 9-6 được xem là cơ hội vàng để quảng bá hình ảnh và tiềm năng của TP Đà Nẵng trẻ, năng động về môi trường đầu tư, thương mại, hàng không, du lịch, logistics… đến bạn bè quốc tế. Hiện, địa phương đang rà soát công tác chuẩn bị, sẵn sàng để chào đón các đại biểu tham dự sự kiện.