Mobiistar với tuần lễ “Chào xinh tươi”

Nhằm gia tăng cơ hội sở hữu và trải nghiệm LAI Yuna C cho giới trẻ, Mobiistar phối hợp cùng nhà bán lẻ FPT tổ chức tuần lễ “Chào xinh tươi” từ 20-5 đến 8-6-2016 với ưu đãi mua sản phẩm lên đến 7 lần.

Với thiết kế gọn nhẹ, bo tròn bốn góc theo xu hướng của smartphone hiện đại, LAI Yuna C mang lại cảm giác cầm nắm chắc tay, vừa vặn. Đồng thời, bộ vỏ gồm 7 gam màu pastel giúp người dùng dễ dàng lựa chọn màu sắc phù hợp theo sở thích,sắc thái thời trang của giới trẻ, đặc biệt là phái nữ.

LAI Yuna C được thiết kế theo xu hướng smartphone hiện đại

Được trang bị camera sau 5.0 MP, tích hợp đèn flash và khả năng lấy nét tự động, LAI Yuna C dễ dàng giúp người dùng lưu giữ những khoảnh khắc cuộc sống. Đây cũng là sản phẩm đầu tiên mà thương hiệu Mobiistar đưa công nghệ màn hình cong 2.5D xuống phân khúc dưới 2 triệu, nhờ vậy mà việc thao tác trên màn hình cảm ứng cũng trở nên mượt mà và nhanh chóng hơn.

Máy sở hữu màn hình 5.0 inch HD, RAM 1GB, chip xử lý Mediatek MT6580 4 nhân 1.3GHz 32-bit, pin 2.200 mAh, đáp ứng tốt nhu cầu trải nghiệm cơ bản của giới trẻ.

LAI Yuna C có bộ vỏ 7 màu pastel thời thượng

Mobiistar phối hợp cùng nhà bán lẻ FPT tổ chức tuần lễ này với nhiều mức ưu đãi khác nhau khi mua LAI Yuna C theo cá nhân và theo nhóm. Tuần lễ sẽ kéo dài từ 20-5 – 8-6. Để tham dự, khách hàng đăng ký thông tin tại: http://chaoshinhtuoi.mobiistar.vn  và được nhận được ngay mã ưu đãi 10% LAI Yuna C. Tiếp đó, nếu khách hàng tiến hành đăng ký theo nhóm 7 người và mặc 7 màu áo pastel như 7 vỏ màu của LAI Yuna C khi đến mua sản phẩm tại hai sự kiện chính trong tuần lễ: “Chào xinh tươi” diễn ra ở TPHCM (26-5-2016) và Hà Nội (2-6-2016), 7 nhóm may mắn nhất sẽ có cơ hội nâng cấp mã ưu đãi 10%  lên đến 2, 3, 5 hoặc 7 lần

LAI Yuna C đã lên kệ vào ngày 14-5-2016 tại hệ thống bán lẻ FPT Shop, Viễn Thông A, Vinpro và sắp tới là TGDĐ với mức giá 1.690.000 VND. Theo thông tin từ hãng Mobiistar, mỗi vỏ màu thời trang sẽ được tặng kèm trong hộp giúp người dùng dễ dàng thay đổi theo sở thích và gu thời trang khi mua LAI Yuna C.

BÁ TÂN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Sản phẩm công nghệ

Câu chuyện công nghệ