Mời tham gia cuộc vận động sáng tác “Hát về thành phố thương yêu”

Cho đến hôm nay Ban tổ chức cuộc vận động sáng tác “Hát về thành phố thương yêu” đã nhận được hàng trăm ca khúc mới của các tác giả gửi tới từ khắp mọi miền đất nước, điều này chứng tỏ cuộc vận động có sức hấp dẫn và được nhiều người quan tâm, tích cực tham gia.

BTC xin hoan nghênh và mong tiếp tục đón nhận nhiều tác phẩm mới. Thời hạn nhận tác phẩm tham gia còn dài (15-1-2007), để bảo đảm chất lượng cuộc thi, BTC xin được nhắc lại:

- Ca khúc dự thi phải là ca khúc mới chưa công bố trên bất cứ phương tiện thông tin nào.

- Mỗi tác giả chỉ được phép gửi tối đa 2 tác phẩm cho 2 thể loại (nghệ thuật và cộng đồng).

- Bài dự thi phải chép sạch sẽ bằng máy vi tính và in một mặt, gửi kèm CD demo (bản thu âm nháp), địa chỉ liên lạc và số điện thoại.

- Ngoài phong bì ghi rõ:

Ca khúc tham gia cuộc vận động “Hát về thành phố thương yêu”. Địa chỉ: Ban Chương trình – Xã hội, Báo Sài Gòn Giải Phóng 432-438 Nguyễn Thị Minh Khai, Q3, TPHCM.

BTC

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Dâng hương tưởng niệm 201 năm ngày mất Đại thi hào Nguyễn Du

Dâng hương tưởng niệm 201 năm ngày mất Đại thi hào Nguyễn Du

Ngày 16-9 (10 tháng 8 Âm lịch), tại Di tích quốc gia đặc biệt Khu lưu niệm Đại thi hào Nguyễn Du (thị trấn Tiên Điền, huyện Nghi Xuân), đoàn cán bộ Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Hà Tĩnh do ông Trần Thế Dũng, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, làm trưởng đoàn đã tổ chức lễ dâng hương nhân ngày giỗ lần thứ 201 của Danh nhân văn hóa thế giới - Đại thi hào dân tộc Nguyễn Du (1820-2021).

Phim

Hành trình trưởng thành của tuổi trẻ

Phim 11 tháng 5 ngày mang đến cho người xem những phút giây giải trí nhẹ nhàng và thư giãn, khi cùng dõi theo hành trình trưởng thành của những người trẻ. 

Âm nhạc

Sân khấu

Sân khấu TPHCM: Chuẩn bị kỹ cho ngày tái ngộ

TPHCM đang chuẩn bị cho việc trở lại của các hoạt động kinh tế - văn hóa - xã hội sau ngày 15-9, cùng với các loại hình văn hóa - nghệ thuật, nhiều sân khấu truyền thống cũng có sự chuẩn bị cho riêng.

Sách và cuộc sống

“Dệt áo” cho những cuốn sách

Một trong những yếu tố quyết định đến thói quen mua sách của độc giả ngày nay, ngoài nội dung, không thể không nhắc tới bìa sách, được ví như một “chiếc áo” của tác phẩm. 

Sáng tác

Biển xanh, mây trắng

Màu áo xanh như lúa
Màu áo trắng như mây
Lúa mênh mang nỗi nhớ
Mây lững lờ đảo xa

Mỹ thuật

Họa sĩ Bùi Quang Lâm: Viết và vẽ để trả nợ ân tình

Hồi dịch Covid-19 chưa bùng phát, họa sĩ Bùi Quang Lâm cũng thường lui đến trụ sở Liên hiệp các Hội Văn học nghệ thuật TPHCM (số 81 Trần Quốc Thảo) để “quần anh hội” cùng chiến hữu. Khi cuốn truyện ký Đất K xuất bản, nhiều chiến hữu của ông té ngửa, bởi ngoài tài vẽ tranh, thì ngón nghề viết văn của Bùi Quang Lâm cũng không tệ.