Mời tham gia viết bài Giai phẩm Sài Gòn Giải Phóng Xuân Quý Mão - 2023

Như thông lệ, mỗi dịp Tết Nguyên đán, Báo Sài Gòn Giải Phóng phát hành giai phẩm đặc biệt cùng bạn đọc đón Tết, mừng Xuân.

Bước vào năm Quý Mão - 2023, Ban Biên tập Báo Sài Gòn Giải Phóng trân trọng kính mời các chuyên gia, nhà nghiên cứu, văn nghệ sĩ, cộng tác viên gửi tác phẩm tham gia ấn phẩm đặc biệt này.

Giai phẩm Sài Gòn Giải Phóng Xuân Quý Mão tập trung nội dung vào những thành tựu phát triển kinh tế - xã hội của TPHCM và Việt Nam năm 2022, những dự báo tốt đẹp trong năm 2023; quá trình chuyển đổi số trên các lãnh vực sản xuất - kinh doanh và đời sống xã hội; cùng các tác phẩm văn thơ chọn lọc, những bài viết về đời sống, sinh hoạt đặc sắc, sống động mang đậm bản sắc văn hóa Việt Nam, cũng như chân dung lớp trẻ đầy nhiệt huyết đang từng ngày chung tay dựng xây đất nước Việt Nam ngày càng giàu mạnh.

Bài viết gửi về: Báo Sài Gòn Giải Phóng, 432-434 Nguyễn Thị Minh Khai, phường 5, quận 3, TPHCM; email: toasoan@ sggp.org.vn (xin ghi rõ: Bài tham gia Giai phẩm SGGP Xuân Quý Mão - 2023). Hạn chót nhận bài: ngày 29-11-2022. Bài đã gửi cho Báo SGGP, đề nghị không gửi báo khác.

Tin cùng chuyên mục

Đọc nhiều nhất

Bút Sài Gòn

Trở lại lần sau

- Du lịch xứ mình gần đây được nhiều du khách nội tăng thiện cảm. Những điểm đến được chăm chút kỹ càng đã hút nhiều khách đến chơi. Tết luôn là một dịp quan trọng. Nhưng các lễ hội tháng Giêng âm lịch cũng là điểm nhấn đầy màu sắc. Rồi nối tới mùa hè, du lịch sẽ giữ được sự sôi động liền mạch. Nguồn thu đều đặn sẽ là chỗ dựa hồi phục cho ngành “công nghiệp không khói”.

Tin buồn