Một bể nước nghi bị bỏ thuốc độc ở Đắk Nông

SGGPO
Nước múc lên có mùi lạ, nổi bọt trắng như thuốc bảo vệ thực vật.

Bể chứa nước nghi bị bỏ thuốc độc

Bể chứa nước nghi bị bỏ thuốc độc

Sáng 1-8, Công an xã Trường Xuân, huyện Đắk Song, tỉnh Đắk Nông đã cho người xuống xác minh bể nước của gia đình ông Huỳnh Văn Miền, sinh năm 1971, trú tại thôn 10, xã Trường Xuân sau khi gia đình báo với công an "nghi ngờ bị bỏ thuốc độc vào bể nước".

“Ban đầu chúng tôi ghi nhận, bể nước có mùi như thuốc bảo vệ thực vật nên hướng dẫn gia đình làm đơn trình báo. Còn về việc gia đình nghi ngờ hàng xóm làm việc này thì chưa có căn cứ để kết luận”, ông Nguyễn Văn Ngọc, Trưởng công an xã Trường Xuân, huyện Đắk Song, tỉnh Đắk Nông cho biết.

Trước đó, vào chiều 30-7, sau khi qua chơi nhà hàng xóm về, bà Nguyễn Thị Đẹp, sinh năm 1979, là vợ ông Miền lấy nước trong bể chứa của gia đình để nấu ăn và tắm giặt. Nhưng khi múc lên, bà Đẹp phát hiện bể nước có mùi lạ, nổi bọt trắng như thuốc bảo vệ thực vật. 

Nghi ngờ có người đầu độc nên bà Đẹp đã hô hoán mọi người và trình báo lên lực lượng chức năng. Hiện cơ quan chức năng vẫn đang tiếp tục điều tra, làm rõ vụ việc.

CÔNG HOAN - MINH ANH - Ảnh: MINH ANH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Công bố thanh tra việc Bộ Y tế cấp phép cho VN Pharma nhập thuốc

Sáng 26-9, tại Bộ Y tế, Thanh tra Chính phủ đã công bố về thanh tra việc cấp phép nhập khẩu thuốc và cấp giấy đăng ký lưu hành thuốc đối với 7 loại thuốc do Công ty Helix Pharmaceuticals Inc, Canada sản xuất và việc trúng các gói thầu cung cấp thuốc cho các bệnh viện của Công ty CP VN Pharma.

Vụ án

Khởi tố 2 công an liên quan đến Đường “Nhuệ”

Ngày 2-11, Cơ quan điều tra Viện Kiểm sát nhân dân tối cao cho biết vừa khởi tố, bắt tạm giam 2 cán bộ công an tại huyện Vũ Thư (tỉnh Thái Bình) để điều tra về hành vi “làm sai lệch hồ sơ vụ án” liên quan đến vụ án đàn em của Đường “Nhuệ” chém người gây thương tích nhưng chưa bị xử lý theo quy định.