Một đơn vị cung cấp thức ăn nhận bằng khen của Thủ tướng Chính phủ

Ngày 23-5, HTX Kim Sơn, đơn vị chuyên sản xuất, chế biến thức ăn công nghiệp phục vụ cho công nhân các KCN– KCX và học sinh tại các trường học tại TPHCM (tại R50A Phan Văn Trị, phường 7, quận Gò Vấp) đã vinh dự nhận bằng khen của Thủ tướng Chính phủ và chứng chỉ HACCP và ISO 9001-2000.

Là doanh nghiệp mỗi ngày cung cấp cho cộng đồng hàng chục ngàn suất ăn công nghiệp, ngay từ khi thành lập, HTX Kim Sơn đã đầu tư hơn 8 tỷ đồng trang bị nhà xưởng, đào tạo cán bộ, công nhân viên theo các quy trình quản lý nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn quốc tế về VSATTP. 

M.THI

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bút Sài Gòn

Đâu có ngán

- Tỉnh Quảng Nam vừa thu hồi quyết định cho một doanh nghiệp cho thuê đất để làm dự án thủy điện. Lý do tạm dừng việc cho thuê đất là để lãnh đạo tỉnh này xem xét, rà soát lại coi các dự án có phù hợp không.

Giao thông - Đô thị

Sân bay Nội Bài được Hội đồng sân bay quốc tế cấp chứng nhận an toàn chống dịch

Các cảng hàng không quốc tế gồm: Nội Bài, Tân Sơn Nhất và Đà Nẵng đều đăng ký tham gia chương trình đánh giá an toàn phòng dịch của Tổ chức Hội đồng sân bay quốc tế, trong đó Cảng hàng không quốc tế Nội Bài đã được cấp chứng nhận, 2 cảng hàng không còn lại đang tiếp tục thực hiện các thủ tục nghiêm ngặt để được cấp chứng nhận trong thời gian tới.

Quy hoạch

Tin buồn