Một đơn vị cung cấp thức ăn nhận bằng khen của Thủ tướng Chính phủ

Ngày 23-5, HTX Kim Sơn, đơn vị chuyên sản xuất, chế biến thức ăn công nghiệp phục vụ cho công nhân các KCN– KCX và học sinh tại các trường học tại TPHCM (tại R50A Phan Văn Trị, phường 7, quận Gò Vấp) đã vinh dự nhận bằng khen của Thủ tướng Chính phủ và chứng chỉ HACCP và ISO 9001-2000.

Là doanh nghiệp mỗi ngày cung cấp cho cộng đồng hàng chục ngàn suất ăn công nghiệp, ngay từ khi thành lập, HTX Kim Sơn đã đầu tư hơn 8 tỷ đồng trang bị nhà xưởng, đào tạo cán bộ, công nhân viên theo các quy trình quản lý nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn quốc tế về VSATTP. 

M.THI

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bút Sài Gòn

Bán chạy là vui

- Những ngày cận tết, thị trường hàng tiêu dùng sôi động hẳn. Đường phố dễ gặp cảnh ùn tắc, do lượng xe cộ đột ngột tăng lên. Trong số đó, góp phần không ít là những xe tải chở hàng về các điểm bán lẻ của siêu thị, chợ.

Giao thông - Đô thị

Quy hoạch

Cần cơ chế “đặc thù” thực hiện quy hoạch

Thời gian qua, phát triển đô thị tại TPHCM đã đạt được nhiều thành tựu, nhưng cũng bộc lộ một số hạn chế, bất cập như: quy hoạch nhiều mà thực hiện chậm, dẫn đến “quy hoạch treo, dự án treo”; quy hoạch không đồng bộ, chưa theo kịp sự phát triển của xã hội.

Tin buồn

TIN BUỒN

Huyện ủy - HĐND - UBND - UBMTTQVN - Phòng LĐTB-XH huyện Củ Chi, TPHCM; Đảng ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ xã Phước Thạnh và gia đình vô cùng thương tiếc báo tin: