Một đơn vị cung cấp thức ăn nhận bằng khen của Thủ tướng Chính phủ

Ngày 23-5, HTX Kim Sơn, đơn vị chuyên sản xuất, chế biến thức ăn công nghiệp phục vụ cho công nhân các KCN– KCX và học sinh tại các trường học tại TPHCM (tại R50A Phan Văn Trị, phường 7, quận Gò Vấp) đã vinh dự nhận bằng khen của Thủ tướng Chính phủ và chứng chỉ HACCP và ISO 9001-2000.

Là doanh nghiệp mỗi ngày cung cấp cho cộng đồng hàng chục ngàn suất ăn công nghiệp, ngay từ khi thành lập, HTX Kim Sơn đã đầu tư hơn 8 tỷ đồng trang bị nhà xưởng, đào tạo cán bộ, công nhân viên theo các quy trình quản lý nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn quốc tế về VSATTP. 

M.THI

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Cử tri TPHCM và nhiều tỉnh thành vẫn quan tâm vụ án Hồ Duy Hải

Cử tri TPHCM và nhiều tỉnh thành vẫn quan tâm vụ án Hồ Duy Hải

Vẫn có hàng chục ý kiến của cử tri TPHCM, Hà Nội, Đà Nẵng, An Giang, Vĩnh Phúc, Đắk Lắk, Bình Phước, Bình Dương, Long An... quan tâm và đề nghị làm rõ việc xử lý vụ án Hồ Duy Hải, sớm thông tin cho cử tri và nhân dân biết quan điểm chính thức về vụ án...

Bút Sài Gòn

Giao thông - Đô thị

Cấm xe lưu thông qua cầu vượt Nguyễn Hữu Cảnh 6 tháng

Từ ngày 29-10-2020 đến 23-4-2021, cấm các loại xe lưu thông trên cầu vượt Nguyễn Hữu Cảnh để đảm bảo trật tự an toàn giao thông trong quá trình thi công dự án sửa chữa đường Nguyễn Hữu Cảnh, quận 1 và quận Bình Thạnh.

Quy hoạch

Tin buồn