Một học sinh tử vong sau khi tham gia đại hội thể dục thể thao

SGGPO

Ngày 22-4, ông Ngô Xuân Tiến, Hiệu trưởng Trường THPT Nguyễn Thái Học (huyện Chư Pưh, tỉnh Gia Lai) xác nhận, một học sinh của trường tử vong sau khi tham dự Đại hội Thể dục thể thao tỉnh Gia Lai lần thứ VIII năm 2018 tại TP Pleiku.

Một học sinh tử vong sau khi tham gia đại hội thể dục thể thao ảnh 1 Gia đình tổ chức tang lễ cho nạn nhân

Học sinh bị nạn được xác định là em Trần H. (19 tuổi, lớp 11A4, trú tại xã Ia Đreng, huyện Chư Pưh).        

Theo thầy Lê Thanh Nhẫn, Giáo viên chủ nhiệm của em H, em bị nạn vào ngày 17-4 trong trận chung kết đối kháng môn võ cổ truyền. Lúc thi đấu xong, em không có dấu hiệu gì, đến đầu giờ chiều thì trưởng đoàn phát hiện em H., có biểu hiện nôn ói nên đưa đi bệnh viện cấp cứu, phát hiện có máu tụ trong não. Đến ngày 21-4, em H., đã tử vong tại bệnh viện.

Cũng theo thầy Nhẫn, H., là học sinh rất ngoan, năng động.

HỮU PHÚC

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Công bố thanh tra việc Bộ Y tế cấp phép cho VN Pharma nhập thuốc

Sáng 26-9, tại Bộ Y tế, Thanh tra Chính phủ đã công bố về thanh tra việc cấp phép nhập khẩu thuốc và cấp giấy đăng ký lưu hành thuốc đối với 7 loại thuốc do Công ty Helix Pharmaceuticals Inc, Canada sản xuất và việc trúng các gói thầu cung cấp thuốc cho các bệnh viện của Công ty CP VN Pharma.

Vụ án

Luật sư nói vai trò của 8 cựu cán bộ BIDV là thứ yếu

Ngày 29-10, phiên tòa xét xở sơ thẩm vụ án làm thất thoát gần 1.700 tỷ đồng tại Ngân hàng Thương mại cổ phần đầu tư Việt Nam (BIDV) và các đơn vị liên quan, bước sang ngày thứ 4, các bị cáo tự bào chữa.