Một người đàn ông bị tàu hỏa cán tử vong

(SGGPO).- Một vụ tai nạn đường sắt diễn ra ở khu vực gần giao lộ Phạm Văn Đồng – Tô Ngọc Vân, phường Linh Tây, quận Thủ Đức, TP.HCM  khiến cho 1 người đàn ông tử vong tại chỗ vào tối 2-4.

Thông tin ban đầu, khoảng 19h45  tối 2-4, đoàn tàu SE2 xuất phát từ ga Sài Gòn lưu thông qua khu vực phường Linh Tây, quận Thủ Đức, TP.HCM. Khi đến km 1713+406 khu vực Bình Triệu – Sóng Thần đoạn gần giao lộ Phạm Văn Đồng – Tô Ngọc Vân, phường Linh Tây, quận Thủ Đức thì bất ngờ va chạm với 1 người đàn ông ngồi giữa đường ray xe lửa. Do khoảng cách quá gần nên đoàn tàu đã không kịp thắng, tông người đàn ông.

Hiện trường vụ tai nạn

Cú va chạm khiến cho người đàn ông tử vong tại chỗ. Nhiều bộ phận trên người bị cán nát. Một cán bộ thuộc ngành đường sắt đi theo đoàn tàu nói trên đã  xuống hiện trường kể lại thời điểm vụ việc xảy ra, dù tàu đã hú còi nhiều lần nhưng người đàn ông vẫn không di chuyển ra ngoài dẫn đến bị tàu hỏa tông trúng.

Nhận tin báo, lực lượng chức năng địa phương phối hợp với ngành đường sắt có mặt phong tỏa hiện trường, lấy lời khai các nhân chứng, điều tra nguyên nhân vụ việc.

Theo một số người dân sống tại khu vực trên, nạn nhân khoảng 40 tuổi và không phải người địa phương. Họ chứng kiến nạn nhân ngồi giữa đường ray nên nhận định người này có ý định tự tử.

Đến 22h cùng ngày, thi thể nạn nhân được lực lượng chức năng di chuyển khỏi hiện trường.

TIn, ảnh:  Đan Nguyên

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Công bố thanh tra việc Bộ Y tế cấp phép cho VN Pharma nhập thuốc

Sáng 26-9, tại Bộ Y tế, Thanh tra Chính phủ đã công bố về thanh tra việc cấp phép nhập khẩu thuốc và cấp giấy đăng ký lưu hành thuốc đối với 7 loại thuốc do Công ty Helix Pharmaceuticals Inc, Canada sản xuất và việc trúng các gói thầu cung cấp thuốc cho các bệnh viện của Công ty CP VN Pharma.

Vụ án