Một sinh viên Việt Nam ở Australia bị đánh trọng thương

Đại sứ quán Việt Nam tại Australia cho biết, một sinh viên Việt Nam ở Australia vừa bị đánh trọng thương khi đang trên đường từ nơi làm việc về nhà ở Melbourne.

Đây là lần thứ hai sinh viên Việt Nam du học tại Melbourne bị hành hung. Nạn nhân là sinh viên Dương Minh Tuấn (SN 1991 tại TPHCM), du học tự túc tại Khoa Kế toán Đại học Công nghệ Swinburne ở Melbourne được 18 tháng.

Đêm 27-6, khi Tuấn đang trên đường từ nơi làm việc về nhà thì bị một nhóm người có hung khí đánh đập dã man và cướp tư trang. Tuấn nhập viện trong tình trạng bị thương khá nặng ở vùng đầu và mặt, gãy xương quai hàm và phải chờ phẫu thuật.

Thông tin ban đầu cho biết đã có 3 người đàn ông bị bắt để phục vụ công tác điều tra.

(TTXVN)

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bắt tạm giam 2 cha con đại gia cho vay lãi suất 105%/tháng

Bắt tạm giam 2 cha con đại gia cho vay lãi suất 105%/tháng

Cuối năm 2017, vợ chồng ông T. đã tìm đến ông Lê Thái Thiện để vay 8 tỷ đồng và được lấy làm nhiều lần với lãi suất 3,5%/ngày, tương đương 105%/tháng. Đến tháng 9-2018, mặc dù đã rất nhiều lần trả lãi nhưng vợ chồng ông T. vẫn còn nợ ông Thiện với số tiền lên đến... 20 tỷ đồng.

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Công bố thanh tra việc Bộ Y tế cấp phép cho VN Pharma nhập thuốc

Sáng 26-9, tại Bộ Y tế, Thanh tra Chính phủ đã công bố về thanh tra việc cấp phép nhập khẩu thuốc và cấp giấy đăng ký lưu hành thuốc đối với 7 loại thuốc do Công ty Helix Pharmaceuticals Inc, Canada sản xuất và việc trúng các gói thầu cung cấp thuốc cho các bệnh viện của Công ty CP VN Pharma.

Vụ án

Ngày 15-12, xét xử “giang hồ mạng” Phú Lê

Cùng ra hầu Tòa về tội “Cố ý gây thương tích” với Phú Lê trong vụ án này còn có 2 bị cáo: Hoàng Văn Thụy (sinh năm 1995, trú tại xã Kiên Thành, huyện Trấn Yên, tỉnh Yên Bái), Trần Văn Tư (sinh năm 1988, trú tại xã An Ninh, huyện Quỳnh Phụ, tỉnh Thái Bình).