Một số người tự ý rời khỏi Bệnh viện Đà Nẵng

SGGPO
Ngày 27-7, bác sĩ Nguyễn Thành Trung, Phó Giám đốc Bệnh viện Đà Nẵng cho biết, đã có người trốn khỏi bệnh viện này khi Bệnh viện Đà Nẵng được cách ly theo quy định.

Tin liên quan

Cụ thể, thực hiện chỉ đạo của Ban chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19 Đà Nẵng, Bệnh viện Đà Nẵng được cách ly vào lúc 13 giờ ngày 26-7 để phục vụ công tác phòng, chống dịch.

Một số người tự ý rời khỏi Bệnh viện Đà Nẵng ảnh 1 Bệnh viên Đà Nẵng đang được cách ly để phục vụ phòng chống dịch
Tuy nhiên, do tâm lý lo lắng nên nhiều bệnh nhân và người nhà đã tự ý rời khỏi bệnh viện. Cụ thể, tại khoa Tim mạch can thiệp có 15 người, tại khoa Ngoại tiết niệu có 15 người vắng mặt. Những người này hầu hết là người dân sống trên địa bàn TP Đà Nẵng, một số khác ở Quảng Nam, Quảng Ngãi.
Do đó, Bệnh viện Đà Nẵng kính đề nghị Trung tâm kiểm soát bệnh tật Đà Nẵng phối hợp giám sát các trường hợp nói trên.

Cũng trong ngày 27-7, theo ghi nhận của PV Báo SGGP Online tại Bệnh viện Đà Nẵng, rất nhiều người nhà bệnh nhân đến để gửi nhu yếu phẩm vào cho người thân đang điều trị trong bệnh viện. Những nhu yếu phẩm trên chủ yếu là quần áo, sữa, đồ ăn cho người bệnh…

Tuy nhiên, đến khoảng 11 giờ 15, nhân viên của Bệnh viện Đà Nẵng đã thông báo cho các người nhà bệnh nhân rằng không tiếp nhận nhu yếu phẩm cho bệnh nhân đến khi có thông báo mới, toàn bộ mọi nhu cầu của bệnh nhân đều được Bệnh viện Đà Nẵng cung cấp.

NGUYỄN CƯỜNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Quảng Trị thực hiện giãn cách xã hội toàn TP Đông Hà

Quảng Trị thực hiện giãn cách xã hội toàn TP Đông Hà

Ngày 10-8, Ban Chỉ đạo phòng chống dịch Covid-19 tỉnh Quảng Trị đã thống nhất thực hiện giãn cách xã hội theo Chỉ thị 16/CT-TTg ngày 31-3-2020 của Thủ tướng Chính phủ để phòng chống dịch Covid-19 tại địa bàn TP Đông Hà.

Sức khỏe cộng đồng

Tư vấn dinh dưỡng

Thêm sản phẩm hỗ trợ dinh dưỡng cho trẻ em Việt Nam

Trẻ em bị suy dinh dưỡng, thấp còi, một phần nguyên nhân là do khẩu phần ăn không đáp ứng đủ nhu cầu về vitamin và khoáng chất cần thiết trong 5 năm đầu đời. Ngoài ra, hệ tiêu hóa ở trẻ nhỏ còn non nớt, dẫn đến khả năng hấp thu kém hoặc không hấp thu hiệu quả các dưỡng chất... Xuất phát từ thực tế đó, Vinamilk đã nghiên cứu và cho ra mắt sản phẩm mới Dielac Grow Plus có tổ yến. 

Thuốc