Một thanh niên bị đuối nước ở suối Rào Àn

SGGPO
Chiều tối 2-9, thông tin từ UBND xã Sơn Kim 1, huyện Hương Sơn, tỉnh Hà Tĩnh cho biết, trên địa bàn xã này đã xảy ra một vụ đuối nước thương tâm khiến 1 người tử vong.

Khe suối Rào Àn, gần nơi hiện trường nạn nhân Q. bị đuối nước

Khe suối Rào Àn, gần nơi hiện trường nạn nhân Q. bị đuối nước

Thông tin ban đầu, vào khoảng 14 giờ 50 phút chiều 2-9, trong lúc đi tắm tại khu vực khe suối Rào Àn, thuộc địa bàn xã Sơn Kim 1, huyện Hương Sơn, Hà Tĩnh,  Nguyễn Bảo Q. (22 tuổi, trú tại thị trấn Phố Châu, huyện Hương Sơn) đã không may rơi vào địa điểm nước sâu khiến nạn nhân bị đuối nước. Khi phát hiện sự việc, người bạn đi cùng Q. đã hô hoán mọi người đến ứng cứu, nhưng đã quá muộn.

Hiện lực lượng chức năng và chính quyền địa phương đã hoàn tất các thủ tục, bàn giao thi thể nạn nhân về cho gia đình để tổ chức lễ mai táng theo phong tục địa phương.

Trước đó, khoảng 15 giờ ngày 25-6-2017, trên địa bàn xã Sơn Kim 1, huyện Hương Sơn, tỉnh Hà Tĩnh cũng đã xảy ra một vụ tai nạn đuối nước khi một nhóm bạn đang tắm tại khu vực khe suối Rào Àn. Nạn nhân là em G. (17 tuổi, trú xã Sơn Hàm, huyện Hương Sơn).

Ngay khi nhận được tin báo, chính quyền, người dân địa phương đã có mặt tại hiện trường tìm kiếm, vớt được thi thể em G.

 

DƯƠNG QUANG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Vụ án

Cựu Bộ trưởng Bộ Công thương Vũ Huy Hoàng được giảm án

Chiều 24-1, Tòa án nhân dân Cấp cao tại Hà Nội tuyên bản án phúc thẩm về việc xét kháng cáo của cựu Bộ trưởng Bộ Công thương Vũ Huy Hoàng (69 tuổi) và 3 bị cáo khác trong vụ án xảy ra tại khu đất của Tổng Công ty cổ phần Bia - Rượu - Nước giải khát Sài Gòn (Sabeco) ở TPHCM.