Mừng đại thọ nghệ sĩ nhiếp ảnh Võ An Ninh 100 tuổi

Tối qua 18-7 tại Novotel Garden Plaza Saigon (số 309B-311 Nguyễn Văn Trỗi, quận Tân Bình, TPHCM), lễ mừng đại thọ nghệ sĩ nhiếp ảnh nổi tiếng Võ An Ninh 100 tuổi đã được gia đình cụ tổ chức trang trọng, ấm cúng.

Bí thư Thành ủy Lê Thanh Hải chúc mừng NSNẢ Võ An Ninh tròn 100 tuổi. Ảnh: AN DUNG

Đồng chí Lê Thanh Hải, UV Bộ Chính trị, Bí thư Thành ủy TPHCM, đã đến dự lễ mừng thọ và trân trọng trao tặng nghệ sĩ khánh vàng với dòng chữ “Kính mừng thượng thọ cụ Võ An Ninh-Phước như Đông Hải, Thọ tỷ Nam Sơn”.

Nguyên Thủ tướng Võ Văn Kiệt, Chủ tịch UBMTTQVN Phạm Thế Duyệt, Ban Tư tưởng - Văn hóa Trung ương, Bộ VH-TT, UB Toàn quốc Liên hiệp các Hội VHNT Việt Nam, Hội Nghệ sĩ nhiếp ảnh Việt Nam và trên 50 cơ quan, ban ngành, đoàn thể đã gởi lẵng hoa đến mừng thọ nghệ sĩ nhiếp ảnh Võ An Ninh.

Bộ trưởng Bộ VH-TT Lê Doãn Hợp gởi quà lưu niệm và thư chúc mừng, trong đó có đoạn: “Đảng, Nhà nước và nhân dân đánh giá cao về thành quả lao động nghệ thuật nghiêm túc, đầy tâm huyết trong sự nghiệp sáng tác của nghệ sĩ với những tác phẩm giàu tính tư tưởng- nghệ thuật, đậm tính nhân văn và có giá trị lịch sử…”. Ban Biên tập Báo Sài Gòn Giải Phóng đã đến chúc mừng và tặng lẵng hoa tươi thắm mừng thọ nghệ sĩ Võ An Ninh 100 tuổi.

X.TH.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bút Sài Gòn

Lẽ sống tự nhiên

- Trung thu năm nay ở khắp xứ mình sẽ khác lạ. Để phòng dịch, các địa phương sẽ không tổ chức những hoạt động có đông người tham gia. Nhiều doanh nghiệp thực phẩm chấp nhận bỏ qua dịp làm ăn vốn xôm tụ trong những năm trước. 

Giao thông - Đô thị

Trạm thu phí Dầu Giây được thu phí trở lại từ 0 giờ ngày 20-9

Tổng Công ty Đầu tư và Phát triển đường cao tốc Việt Nam vừa cho biết, trạm thu phí Dầu Giây tuyến cao tốc TPHCM-Long Thành-Dầu Giây sẽ được kích hoạt thu phí trở lại từ 0 giờ ngày 20-9, sau hơn 2 tháng tạm dừng thu phí để hỗ trợ phòng, chống dịch Covid-19.

Quy hoạch

Tin buồn