Mừng tết độc lập, khách Vietjet được nhận quà và cùng hát acapella

SGGPO
Vietjet luôn khiến hành khách có những trải nghiệm khó quên xứng danh với hãng hàng không có nhiều chương trình giải trí khi đưa nguyên dàn Acapella hòa giọng và tặng vé máy bay miễn phí cho hành khách ngay trên tàu bay.

Mừng tết độc lập, khách Vietjet được nhận quà và cùng hát acapella

Trong trang phục cờ đỏ sao vàng, dàn Hợp xướng Sài Gòn đã lần lượt gửi đến hàng trăm hành khách giai điệu của bài “Tiếng Việt” của nhạc sĩ Lê Tâm và “Nối vòng tay lớn” theo phong cách acapella được chuyển soạn cho hợp xướng và dàn dựng của Thạc sĩ - Giảng viên thanh nhạc Huỳnh Quang Thái. Đây là chuyến bay đặc biệt Vietjet nối liền Bắc - Nam, mừng quốc khánh 2-9. 
Mừng tết độc lập, khách Vietjet được nhận quà và cùng hát acapella ảnh 1
Mừng tết độc lập, khách Vietjet được nhận quà và cùng hát acapella ảnh 2
Mừng tết độc lập, khách Vietjet được nhận quà và cùng hát acapella ảnh 3
Sau hơn một tháng tập luyện và chuẩn bị, dàn nhạc hơn 20 người đã có màn trình diễn giàu cảm xúc. “Với mỗi người Việt Nam, tết độc lập không chỉ là dấu ấn lịch sử mà còn là dịp để chúng ta thể hiện lòng yêu nước, trách nhiệm bản thân, làm thêm nhiều điều có ích cho xã hội”, một hành khách chia sẻ. 
Trong khi đó, nhiều hành khách nước ngoài cho biết họ rất bất ngờ với màn trình diễn và chung vui với ngày tết độc lập của Việt Nam.  
Mừng tết độc lập, khách Vietjet được nhận quà và cùng hát acapella ảnh 4
 
Mừng tết độc lập, khách Vietjet được nhận quà và cùng hát acapella ảnh 5
Chuyến bay đặc biệt được hành khách đánh giá là mang đậm dấu ấn của Vietjet: đầy sáng tạo và bất ngờ đúng với sứ mệnh của hãng hàng không thế hệ mới. Không khí tự hào, vui tươi tràn ngập khắp nơi, ý nghĩa “nối vòng tay lớn” Bắc – Nam cũng hòa chung với tinh thần “Kết nối bầu trời” của Vietjet.
 
Mừng tết độc lập, khách Vietjet được nhận quà và cùng hát acapella ảnh 6
Mừng tết độc lập, khách Vietjet được nhận quà và cùng hát acapella ảnh 7
Giảng viên thanh nhạc Huỳnh Quang Thái chia sẻ dù đã biết đến các chương trình của Vietjet đã lâu nhưng đây là lần đầu tiên anh được tham gia và cùng hòa giọng với hàng trăm hành khách ngay trên tàu bay ở độ cao hơn 10.000 mét trong những ngày mùa thu tháng 9 đầy ý nghĩa. 
“Đây sẽ là trải nghiệm không thể nào quên với cá nhân tôi và các anh chị em nghệ sĩ”, anh nhấn mạnh.
Là hãng hàng không năng động, Vietjet thường xuyên tổ chức các hoạt động mừng các ngày lễ lớn trong năm và nhận được sự ủng hộ của hành khách. 
Mừng tết độc lập, khách Vietjet được nhận quà và cùng hát acapella ảnh 8
Mừng tết độc lập, khách Vietjet được nhận quà và cùng hát acapella ảnh 9
Mừng tết độc lập, khách Vietjet được nhận quà và cùng hát acapella ảnh 10
 Tiếp viên, phi hành đoàn Vietjet luôn tạo nhiều thích thú cho hành khách trong nước và quốc tế với trang phục cờ đỏ sao vàng - đại diện của đất nước Việt Nam xinh đẹp, hiện đại và hội nhập quốc tế.
Không ít hành khách lớn tuổi và cả người nước ngoài cảm thấy xúc động khi tinh thần dân tộc hòa quyện với sức sáng tạo và tinh thần Vietjet. 
Không chỉ được hát và xem trình diễn, hành khách còn được đón tết độc lập với nhiều quà tặng thú vị và rút thăm may mắn với giải thưởng là vé máy bay khứ hồi nội địa của Vietjet.
Các hành khách may mắn còn nhận được vé máy bay khứ hồi của Vietjet
Mừng tết độc lập, khách Vietjet được nhận quà và cùng hát acapella ảnh 11
Mừng tết độc lập, khách Vietjet được nhận quà và cùng hát acapella ảnh 12
Mừng tết độc lập, khách Vietjet được nhận quà và cùng hát acapella ảnh 13

P.V

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Hỗ trợ doanh nghiệp tham gia Chương trình bình ổn thị trường  ​

Hỗ trợ doanh nghiệp tham gia Chương trình bình ổn thị trường ​

Các doanh nghiệp sản xuất, kinh doanh khi tham gia chương trình sẽ được ưu tiên kết nối Ngân hàng – Doanh nghiệp, được tiếp cận các gói tín dụng ưu đãi để vay vốn đầu tư chăn nuôi, sản xuất, đổi mới công nghệ, phát triển hệ thống phân phối và dự trữ hàng hóa cung ứng phục vụ bình ổn thị trường thành phố xuyên suốt thời gian thực hiện chương trình...

Địa ốc

Khám phá một Phan Thiết rất mới trong mắt Hoa hậu Ngọc Diễm

Tận mắt trải nghiệm và khám phá một Phan Thiết đang thay da đổi thịt từng ngày để trở thành điểm đến MICE mới hàng đầu châu Á Thái Bình Dương, Hoa hậu Ngọc Diễm đã chọn lựa đây là điểm đến không chỉ để du lịch, mà còn để đầu tư.

Ngân hàng - Chứng khoán

Bác tin đồn Tổng Giám đốc HoSE Lê Hải Trà bị bắt

Ngày 19-1, Sở Giao dịch chứng khoán TPHCM (HoSE) đã có thông báo bác bỏ tin đồn lãnh đạo cơ quan này bị bắt. Thông báo HoSE nêu rõ: Chiều tối 18-1, các trang mạng xã hội đã lan truyền một tin đồn về việc ông Lê Hải Trà, Tổng Giám đốc HoSE, bị cơ quan công an bắt vào 18 giờ cùng ngày, là thông tin hoàn toàn sai sự thật.

Nông nghiệp

Thí điểm xây dựng công trình phục vụ sản xuất nông nghiệp: Người dân vẫn gặp khó

TPHCM cho phép thí điểm xây dựng công trình phục vụ sản xuất nông nghiệp trên đất nông nghiệp và phi nông nghiệp khác tại các huyện Củ Chi, Cần Giờ và Nhà Bè, nhưng hơn 1 năm nay, người dân vẫn gặp nhiều khó khăn trong xin phép xây dựng. Việc này đã gây ảnh hưởng không nhỏ đến hoạt động sản xuất nông nghiệp của người dân.

Đầu tư

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế