Nam thanh niên nhiều lần “yêu” bé gái 14 tuổi tại phòng trọ

SGGPO
Do có quen biết và nảy sinh tình cảm yêu đương nam nữ, Hoàng rủ bé gái 14 tuổi tới phòng trọ và nhiều lần “yêu” bé gái. Sự việc được gia đình phát hiện và trình báo cơ quan công an.
Ngày 13-3, nguồn tin riêng của phóng viên báo SGGP cho hay, Công an TP Đồng Xoài, tỉnh Bình Phước đang tạm giữ hình sự Nguyễn Văn Hoàng (24 tuổi, ngụ tỉnh Thanh Hoá, trú TP Đồng Xoài, tỉnh Bình Phước) để điều tra về hành vi “Giao cấu với trẻ em từ 13 đến 16 tuổi".

Theo điều tra sơ bộ, Hoàng và bé N.Th.Y.Nh. (14 tuổi, ngụ tỉnh Bình Phước) có quen biết và nảy sinh tình cảm yêu đương nam nữ.

Từ tháng 2-2019, Hoàng nhiều lần rủ bé gái 14 tuổi tới phòng trọ của mình ở xã Tân Thành, TP Đồng Xoài, tỉnh Bình Phước chơi. Tại đây, Hoàng đã nhiều lần “yêu” bé gái.

Ngày 7-3, cha bé Nh. phát hiện con gái có nhiều biểu hiện lạ nên gặng hỏi. Bé Nh. đã kể lại toàn bộ sự việc. Quá bức xúc người nhà bé Nh. đã dắt con tới công an trình báo sự việc.

Công an đã lấy lời khai bé gái dưới sự giám hộ của gia đình. Đồng thời, cũng mời Hoàng tới làm việc.

Hiện vụ việc đang được công an điều tra làm rõ.

NAM PHONG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Công bố thanh tra việc Bộ Y tế cấp phép cho VN Pharma nhập thuốc

Sáng 26-9, tại Bộ Y tế, Thanh tra Chính phủ đã công bố về thanh tra việc cấp phép nhập khẩu thuốc và cấp giấy đăng ký lưu hành thuốc đối với 7 loại thuốc do Công ty Helix Pharmaceuticals Inc, Canada sản xuất và việc trúng các gói thầu cung cấp thuốc cho các bệnh viện của Công ty CP VN Pharma.

Vụ án