Nam thanh niên tử vong sau tiếng nổ lớn

SGGPO
Một số người dân nghe tiếng nổ lớn phát ra từ căn nhà của anh M. nên chạy qua kiểm tra. Vừa qua tới nơi, mọi người phát hiện anh đã tử vong bên trong khuôn viên căn nhà nên báo công an.
Ngày 29-1, Công an TP Biên Hòa đang phối hợp cùng các phòng nghiệp vụ Công an tỉnh Đồng Nai điều tra làm rõ vụ nam thanh niên tử vong sau tiếng nổ lớn ở khu vực.

Thông tin ban đầu, khoảng 14 giờ 30 cùng ngày, một số người dân sinh sống ở khu phố 7, phường Hố Nai, TP Biên Hoà, tỉnh Đồng Nai nghe tiếng nổ lớn phát ra từ căn nhà của anh N.V.M (30 tuổi, ngụ TP Biên Hòa). Lúc này, một số người chạy qua để kiểm tra.

Nam thanh niên tử vong sau tiếng nổ lớn ảnh 1 Người dân theo dõi vụ việc
Khi vừa đi tới trong khuôn viên sân của căn nhà thì phát hiện anh M. nằm bất động. Kiểm tra thì anh M. đã tử vong nên hô hoán và báo công an.

Công an đã có mặt khám nghiệm hiện trường, lấy lời khai, điều tra làm rõ. Bước đầu, công an xác định anh M. tử vong với nhiều thương tích trên người. Xung quanh khu vực anh M. tử vong có nhiều mảnh kính và nhiều vật dụng hư hỏng.

Người dân cho biết, anh M. thường làm pháo để nổ. Trước đó, mọi người có nghe anh M. nhiều lần nổ pháo.

Hiện nguyên nhân đang được điều tra làm rõ.

CHÍ PHƯỚC

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Công bố thanh tra việc Bộ Y tế cấp phép cho VN Pharma nhập thuốc

Sáng 26-9, tại Bộ Y tế, Thanh tra Chính phủ đã công bố về thanh tra việc cấp phép nhập khẩu thuốc và cấp giấy đăng ký lưu hành thuốc đối với 7 loại thuốc do Công ty Helix Pharmaceuticals Inc, Canada sản xuất và việc trúng các gói thầu cung cấp thuốc cho các bệnh viện của Công ty CP VN Pharma.

Vụ án

Kiến nghị Bộ Công an điều tra thiệt hại hơn 1.000 tỷ đồng tại Vinashin

Ngày 23-1, thông tin từ Thanh tra Chính phủ cho biết, đơn vị vừa ban hành thông báo kết luận thanh tra việc quản lý, sử dụng đối với 2.200 tỷ đồng của Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (PVN) trả nợ cho Tập đoàn Công nghiệp tàu thuỷ Việt Nam (Vinashin) và số tiền 4.190 tỷ đồng Chính phủ tạm ứng cho Tập đoàn Công nghiệp tàu thuỷ Việt Nam (Vinashin/SBIC) để tái cơ cấu.