Nâng cao kỹ năng, nghiệp vụ công tác Hội và phong trào đoàn kết, tập hợp thanh niên

SGGPO
Sáng 19-7, tại Thành Đoàn Đà Nẵng, Hội Liên hiệp Thanh niên (LHTN) Việt Nam TP Đà Nẵng tổ chức tập huấn bồi dưỡng, nâng cao kỹ năng, nghiệp vụ công tác Hội và phong trào đoàn kết, tập hợp thanh niên năm 2019.

PGS-TS Ngô Văn Minh, Trưởng khoa dân tộc và tôn giáo Học viên Chính trị khu vực 3 giảng dạy về chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của nhà nước trong công tác dân tộc, tôn giáo

PGS-TS Ngô Văn Minh, Trưởng khoa dân tộc và tôn giáo Học viên Chính trị khu vực 3 giảng dạy về chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của nhà nước trong công tác dân tộc, tôn giáo

Buổi tập huấn có sự tham gia của 200 người đến từ Hội LHTN các quận, huyện, các tổ chức Hội thành viên, các câu lạc bộ, đội, nhóm trực thuộc và hội viên nòng cốt về kỹ năng cấp cơ sở.

Nâng cao kỹ năng, nghiệp vụ công tác Hội và phong trào đoàn kết, tập hợp thanh niên ảnh 1 Đông đảo đoàn viên, thanh niên tham dự buổi tập huấn
Với chủ đề “Chủ trương đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của nhà nước trong công tác dân tộc, tôn giáo”, nội dung tập huấn bao gồm: Tập huấn, bồi dưỡng nâng cao kỹ năng công tác Hội; Tập huấn kỹ năng tuyên truyền, vận động hội viên thanh niên; Kỹ năng xây dựng củng cố tổ chức hội, các câu lạc bộ, đội, nhóm và chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của nhà nước trong công tác dân tộc, tôn giáo.

Buổi tập huấn là một trong những hoạt động thiết thực định kỳ hàng năm của thành Đoàn nhằm bồi dưỡng về chuyên môn, kỹ năng nghiệp vụ cho đội ngũ cán bộ Đoàn, Hội chủ chốt các cấp trong thành phố Đà Nẵng. Đồng thời, đây là dịp để đội ngũ cán bộ Đoàn gặp gỡ, giao lưu học hỏi, chia sẻ những kinh nghiệm trong quá trình tổ chức hoạt động Đoàn tại địa phương, cơ sở, góp phần nâng cao chất lượng công tác Đoàn và phong trào thanh niên trong thời gian tới.

XUÂN QUỲNH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Đà nẵng tăng cường quản lý đô thị qua Facebook

Đà nẵng tăng cường quản lý đô thị qua Facebook

Thời gian qua, nhiều cấp chính quyền, ban ngành tại Đà Nẵng lập trang trên mạng xã hội để tiếp nhận thông tin và tương tác với người dân dần đạt được một số thành quả nhất định. Không chỉ là tiếp nhận và giải quyết thông tin đô thị, các trang này còn góp một phần giữ gìn an ninh trật tự địa phương và cầu nối để công tác dân vận thực sự hiệu quả.

Tin tức - Sự kiện

Phó Chủ tịch Quốc hội Uông Chu Lưu kết luận nội dung họp về một cấp chính quyền đô thị ở Đà Nẵng

Tán thành Đà Nẵng thí điểm không tổ chức HĐND quận, phường

Tại phiên họp sáng nay 16-5, Ủy ban Thường vụ Quốc hội đã thống nhất với đề xuất thí điểm tổ chức một cấp chính quyền đô thị ở Đà Nẵng và trình Quốc hội quyết định. Riêng huyện Hoà Vang vẫn tổ chức cấp chính quyền địa phương (tổ chức HĐND ở huyện và xã).

Cơ hội phát triển

Giáo dục - Đào tạo

Viết về Đà nẵng