Nâng cao kỹ năng, nghiệp vụ công tác Hội và phong trào đoàn kết, tập hợp thanh niên

SGGPO
Sáng 19-7, tại Thành Đoàn Đà Nẵng, Hội Liên hiệp Thanh niên (LHTN) Việt Nam TP Đà Nẵng tổ chức tập huấn bồi dưỡng, nâng cao kỹ năng, nghiệp vụ công tác Hội và phong trào đoàn kết, tập hợp thanh niên năm 2019.

PGS-TS Ngô Văn Minh, Trưởng khoa dân tộc và tôn giáo Học viên Chính trị khu vực 3 giảng dạy về chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của nhà nước trong công tác dân tộc, tôn giáo

PGS-TS Ngô Văn Minh, Trưởng khoa dân tộc và tôn giáo Học viên Chính trị khu vực 3 giảng dạy về chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của nhà nước trong công tác dân tộc, tôn giáo

Buổi tập huấn có sự tham gia của 200 người đến từ Hội LHTN các quận, huyện, các tổ chức Hội thành viên, các câu lạc bộ, đội, nhóm trực thuộc và hội viên nòng cốt về kỹ năng cấp cơ sở.

Nâng cao kỹ năng, nghiệp vụ công tác Hội và phong trào đoàn kết, tập hợp thanh niên ảnh 1 Đông đảo đoàn viên, thanh niên tham dự buổi tập huấn
Với chủ đề “Chủ trương đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của nhà nước trong công tác dân tộc, tôn giáo”, nội dung tập huấn bao gồm: Tập huấn, bồi dưỡng nâng cao kỹ năng công tác Hội; Tập huấn kỹ năng tuyên truyền, vận động hội viên thanh niên; Kỹ năng xây dựng củng cố tổ chức hội, các câu lạc bộ, đội, nhóm và chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của nhà nước trong công tác dân tộc, tôn giáo.

Buổi tập huấn là một trong những hoạt động thiết thực định kỳ hàng năm của thành Đoàn nhằm bồi dưỡng về chuyên môn, kỹ năng nghiệp vụ cho đội ngũ cán bộ Đoàn, Hội chủ chốt các cấp trong thành phố Đà Nẵng. Đồng thời, đây là dịp để đội ngũ cán bộ Đoàn gặp gỡ, giao lưu học hỏi, chia sẻ những kinh nghiệm trong quá trình tổ chức hoạt động Đoàn tại địa phương, cơ sở, góp phần nâng cao chất lượng công tác Đoàn và phong trào thanh niên trong thời gian tới.

XUÂN QUỲNH

Các tin, bài viết khác

Tin tức - Sự kiện

Đà Nẵng truy quét tín dụng đen dịp cuối năm

Đà Nẵng truy quét tín dụng đen dịp cuối năm

Qua dự báo, thời điểm cuối năm, hoạt động tín dụng đen sẽ có nhiều diễn biến phức tạp, gia tăng nguy cơ gây mất an ninh trật tự trên địa bàn, UBND TP Đà Nẵng đã lên kế hoạch truy quét hoạt động này.

Cơ hội phát triển

Giáo dục - Đào tạo

Các em học sinh Trường THCS Lý Thường Kiệt (Đà Nẵng) đang tham gia chương trình “Tìm hiểu khoa học cùng Sony"

Học sinh THCS tham gia sáng tạo cùng công nghệ cảm biến MESH

Ngày 16-11, 24 học sinh đến từ trường THCS Lý Thường Kiệt (quận Hải Châu, TP Đà Nẵng) đã có buổi ngoại khóa đầy sáng tạo và cực kỳ lý thú trong chương trình “Tìm hiểu Khoa học cùng Sony” với chủ đề công nghệ cảm biến MESH. 

Viết về Đà nẵng