Nâng mũi S line đúng chuẩn

Hiện nay có nhiều nơi thực hiện nâng mũi theo công nghệ cũ, sai lệch, nhưng lại quảng cáo về kỹ thuật S line gây nhầm lẫn cho khách hàng. Kỹ thuật nâng mũi S line phải mang lại dáng mũi cong nhẹ, tự nhiên hình chữ S. Ba mốc điểm quan trọng là: điểm giữa chân mày, điểm giữa hai khóe mắt, điểm đầu mũi. Chính ba điểm này tạo thành đường nét S Line chuẩn Hàn.

Có thể nhìn thấy sự khác biệt qua bảng so sánh này:

Nâng mũi công nghệ cũ: Chỉ nâng cao sóng, dùng sụn nhân tạo nguyên cây để làm cao mũi, đầu mũi vẫn to bè - ngắn, hếch, lỗ mũi rộng, cánh mũi rộng, xương mũi vẫn to bè và rộng, dáng mũi thô và không tạo đường nét thanh mảnh, không giải quyết được mũi bóng đỏ và lộ sóng, mũi dễ di lệch và lộ sóng, dáng mũi thô cứng,…

Nâng mũi S line đúng chuẩn: Chỉnh hình toàn diện cấu trúc mũi, đầu mũi thon gọn, phối hợp sụn tự thân và sụn nhân tạo, đầu mũi dài, lỗ mũi kín, lỗ mũi và cánh mũi tạo hình hạt chanh, thu gọn xương mũi rộng và bè, dáng mũi chữ S, trục mũi thanh mảnh, giải quyết triệt để mũi bóng đỏ và lộ sóng, dáng mũi mềm mại, phù hợp từng gương mặt…Chỉ định đúng nâng mũi S line là bước quan trọng để có chiếc mũi đẹp. Những trường hợp mũi chưa từng hoặc đã nâng trước đó bị nhiều khuyết điểm đều có thể áp dụng được. Hơn thế, kỹ thuật mới nhất là thực hiện S line tiền mê (chỉ ngủ nhẹ nhưng vẫn nhận thức được xung quanh), không phải các phương pháp gây tê, gây mê cổ điển như trước. Điều này đảm bảo cho sức khỏe khách hàng nhiều nhất, thậm chí có thể về ngay trong ngày. Điện thoại tư vấn: 0968682222 - 0968681111.

TS-BS NGUYỄN PHAN TÚ DUNG
Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc JW

Các tin, bài viết khác

Thuốc