Nga: Máy bay chở khách rơi xuống biển

Ngày 6-7, hãng Sputnik dẫn nguồn tin từ Cơ quan Dịch vụ khẩn cấp của Nga cho hay đã xác định được khu vực máy bay chở khách AN-26 của nước này trước đó cùng ngày rơi xuống biển.

 

Khi gặp nạn, máy bay chở theo 28 người, thực hiện hành trình từ Petropavlovsk - Kamchatsky đến Palana (trên bán đảo Kamchatka). Máy bay đã mất liên lạc với bộ phận kiểm soát không lưu khi đang chuẩn bị hạ cánh.

Theo bà Valentina Glazova, người phát ngôn văn phòng công tố giao thông địa phương, máy bay này chở 29 người gồm 23 hành khách và phi hành đoàn 6 người. Hiện công tác tìm kiếm, cứu hộ vẫn đang diễn ra.

Được biết, máy bay này của một công ty hàng không địa phương ở Kamchatka. Hãng tin Interfax dẫn thông tin từ trung tâm khí tượng địa phương cho biết trời nhiều mây lúc xảy ra tai nạn.

Đọc nhiều nhất

Các lỗ hổng về công nghệ là một trong các nguyên nhân dẫn đến mất cắp tiền điện tử

Rủi ro tiền điện tử ngày càng cao

Những năm gần đây, các sự cố nghiêm trọng liên quan đến tin tặc và lừa đảo trong thị trường tiền điện tử (tiền ảo) liên tục gia tăng, dẫn đến thiệt hại hàng tỷ USD. Những sự kiện này là hồi chuông báo động về tính bảo mật và ổn định của thị trường tiền điện tử, khiến nhiều người đặt câu hỏi về sự an toàn của các khoản đầu tư mà họ bỏ ra.

Hồ sơ - tư liệu

Công nghệ chăm sóc sức khỏe lên ngôi

Triển lãm điện tử tiêu dùng (CES 2023) lớn nhất thế giới vừa diễn ra tại Los Angeles, Mỹ mang đến nhiều xu hướng công nghệ được dự đoán bùng nổ trong năm nay, đặc biệt là các thiết bị chăm sóc sức khỏe tại gia cùng công nghệ hỗ trợ thể dục thể thao.

Chuyện đó đây

Tuổi thọ pin điện thoại có thể tăng 3 lần

Một nhóm nghiên cứu thuộc Trường Đại học RMIT (Australia) đã tìm ra biện pháp kéo dài tuổi thọ của pin điện thoại di động thông qua việc sử dụng sóng âm thanh tần số cao để loại bỏ rỉ sét (yếu tố làm giảm hiệu suất của pin).