Ngày 29-10 truyền hình trực tiếp “Hạ Long thần tiên”

(SGGP). – Nằm trong chiến dịch bầu chọn vịnh Hạ Long là kỳ quan thiên nhiên mới của thế giới, UBND tỉnh Quảng Ninh phối hợp với Bộ VH-TT-DL và Đài Truyền hình Việt Nam tổ chức chương trình truyền hình trực tiếp “Hạ Long thần tiên” dự kiến diễn ra tối 29-10.

Theo kế hoạch, chương trình “Hạ Long thần tiên” sẽ diễn ra tại 2 điểm cầu là Hạ Long và Hà Nội, với nội dung chính là tiếp tục quảng bá về những giá trị quý của vịnh Hạ Long; lợi ích khi vịnh Hạ Long lọt vào danh sách 7 kỳ quan thiên nhiên thế giới và tuyên truyền bầu chọn cho vịnh Hạ Long trong giai đoạn nước rút.

Cùng trong hoạt động hưởng ứng kêu gọi bầu chọn cho vịnh Hạ Long, những ngày vừa qua, trong hệ thống bảo tàng, thư viện cả nước cũng đã tích cực triển khai hoạt động đầy ý nghĩa này.

Bộ VH-TT-DL cho biết, hiện chiến dịch bầu chọn vịnh Hạ Long là kỳ quan thiên nhiên mới của thế giới cũng nhận được sự hưởng ứng tích cực của các ca sĩ, diễn viên, nhạc sĩ và đông đảo các vận động viên trong cả nước.

Hiện nay vẫn đang duy trì 4 cách để bầu chọn cho vịnh Hạ Long: Bầu trực tiếp qua website: new7wonders.com; bầu bằng gọi điện thoại tới một trong 4 số điện thoại: +2392201055; +18697605990; +16493398080; +447589001290 (sau khi nghe lời chào bằng tiếng Anh xong, bấm số 7712 - mã số bầu chọn qua điện thoại của vịnh Hạ Long); bầu chọn qua tin nhắn: soạn ký tự halong hoặc hl gửi tới 147. Một số điện thoại có thể nhắn tin nhiều lần; bầu chọn qua Facebook bằng cách đăng nhập vào trang website: new7wonders.com...

V.XUÂN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thành ủy TPHCM ra chỉ thị tăng cường biện pháp thực hiện Chỉ thị 16  ​

Thành ủy TPHCM ra chỉ thị tăng cường biện pháp thực hiện Chỉ thị 16 ​

Để thực hiện bằng được mục tiêu bảo vệ tính mạng, sức khỏe của nhân dân, hạn chế tối đa trường hợp tử vong, bảo vệ hệ thống y tế và khả năng điều trị, cứu chữa bệnh nhân, Ban Thường vụ Thành ủy TPHCM chỉ đạo tăng cường một số biện pháp quyết tâm thực hiện Chỉ thị 16 trên địa bàn TPHCM.

Bút Sài Gòn

Không giành nắm chuôi

- Vờ Lích chắc chắn phải hoãn do tác động của dịch bệnh. Nhà tổ chức giải đấu đưa ra đề nghị hoãn tới năm sau, còn nhiều câu lạc bộ lại muốn kết thúc gọn. Hai mong muốn này quá xa nhau, vậy làm sao để kéo gần khoảng cách?

Giao thông - Đô thị

Còn địa phương kiểm tra giấy xét nghiệm lái xe trên “luồng xanh”

Thông tin từ cuộc họp giao ban trực tuyến giữa Bộ GTVT và Sở GTVT 63 tỉnh thành vào chiều 23-7 cho biết, tình hình giao thông tại các chốt kiểm dịch trên các tuyến quốc lộ, cao tốc và chốt trên các tuyến đường đến TPHCM đã cơ bản thông thoáng, không xảy ra ùn tắc nghiêm trọng, không phát sinh điểm ùn tắc kéo dài trên phạm vi cả nước.

Quy hoạch

Cần quy hoạch đồng bộ cho khu đô thị mới

Những thập niên trước, nhiều dự án khu đô thị mới (KĐTM) hình thành đã mang lại diện mạo khác biệt cho sự phát triển của TPHCM. Bên cạnh sự thành công còn là những bài học bổ ích, nhất là khi sắp tới TPHCM tiếp tục dành dư địa cho sự phát triển loại hình này.

Tin buồn