Ngày thứ 2 các người đẹp thi Hoa hậu Ảnh: Nhiều thí sinh bị say nắng

(SGGP-12G).- Sáng nay, 21-8, 30 người đẹp dự thi Hoa hậu Việt Nam (HHVN) 2008 đã đến Di sản văn hóa Mỹ Sơn (huyện Duy Xuyên, Quảng Nam) để tiếp tục phần thi Hoa hậu Ảnh. Ngay từ 4g30 hôm nay, các thí sinh đã phải lên xe di chuyển 40km từ Hội An đến Mỹ Sơn để chụp ảnh và ghi hình. Cũng trong sáng nay, HHVN 2006 Mai Phương Thúy cũng có mặt tại Mỹ Sơn để chụp ảnh.

Ngay trong sáng nay, 2 người đẹp Nguyễn Thị Hồng Nhung (Hà Nội) và Phan Hoàng Minh Thư (Lâm Đồng) đã choáng váng nên không thể tiếp tục ghi hình vì mệt và say nắng. Trước đó, ngày 20-8, thí sinh Phan Thị Diễm Châu (TPHCM) cũng bị ngất do quá mệt. Chiều nay, các người đẹp tiếp tục chụp ảnh Studio tại The Nam Hải.


Tin và ảnh: Nguyên Khôi

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Một buổi học khiêu vũ tại công viên

Khiêu vũ ở công viên

Dừng chân trên bến khi chiều nắng chưa phai/Từ xa thấp thoáng muôn tà áo tung bay/Nếp sống vui tươi nối chân nhau đến nơi này/Sài Gòn đẹp lắm, Sài Gòn ơi, Sài Gòn ơi. Tiếng nhạc vừa vui tươi, rộn ràng vừa du dương hòa theo những nhịp bước chân 1, 2, 3, 4, có phần còn gượng gạo nhưng đầy hoan ca.

Phim

Âm nhạc

Sân khấu

Tái dựng vở cải lương kinh điển “Nàng Xê Đa“

Sáng 16-1, Nhà hát Cải lương Trần Hữu Trang phối hợp với Công ty TNHH Tổ chức Biểu diễn Song Việt tổ chức họp báo thông tin về dự án cải lương “Dấu ấn mới cho các nghệ sĩ trẻ” và công diễn vở Nàng Xê Đa.

Sách và cuộc sống

Sáng tác

Chuyến du lịch không đồng

Một mình một vali, vừa ra khỏi nhà, chị đã thấy chống chếnh, bao lâu rồi chị không có cảm giác một mình. Xe lắc lư bốn tiếng, thả chị xuống một nơi hoàn toàn xa lạ.

Mỹ thuật

Triển lãm mỹ thuật Đạo và Phật

Ngày 16-1, Báo Giác Ngộ (85 Nguyễn Đình Chiểu, phường 6, quận 3, TPHCM) khai mạc triển lãm chủ đề Đạo và Phật của hai họa sĩ 8X Hoàng Tùng Linh và Lê Nguyên Bảo Trân.