Nghệ An: Điều tra vụ lãnh đạo tỉnh bị nhắn tin phá rối

(SGGP).- Trong thời gian qua, nhiều vị lãnh đạo tỉnh, huyện, sở... của Nghệ An liên tục nhận những tin nhắn với nội dung kích động, bôi nhọ, phá hoại từ các số điện thoại lạ. Nội dung tin nhắn không chỉ gây sự hiểu nhầm giữa các vị lãnh đạo mà còn gây hoang mang trong đội ngũ cán bộ - công nhân viên chức của tỉnh Nghệ An.

Để làm sáng tỏ vấn đề có tính chất nghiêm trọng này, lãnh đạo tỉnh Nghệ An đã đề nghị Tổng cục An ninh (Bộ Công an) vào cuộc.

Sau một thời gian điều tra, cơ quan công an đã phát hiện những tin nhắn này xuất phát từ nhiều sim nhưng chỉ trên một máy điện thoại của một cán bộ cấp sở của tỉnh Nghệ An.

Giải trình vụ việc, vị cán bộ thừa nhận máy điện thoại là của mình nhưng bị người khác sử dụng máy nhắn tin với mục đích xấu. Hiện cơ quan chức năng đang tập trung làm sáng tỏ vụ việc.

D.CƯỜNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bắt Tổng Giám đốc Công viên cây xanh Hà Nội

Bắt Tổng Giám đốc Công viên cây xanh Hà Nội

Cơ quan Cảnh sát điều tra, Bộ Công an (C03) khởi tố, bắt giam ông Nguyễn Xuân Hanh, Tổng Giám đốc Công ty TNHH MTV Công viên cây xanh Hà Nội cùng 5 người khác để điều tra về hành vi “Vi phạm quy định về quản lý, sử dụng tài sản Nhà nước gây thất thoát lãng phí”. 

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Một “đại gia” ở Đà Nẵng bị tố lừa đảo, chiếm đoạt hàng chục tỷ đồng

Nhiều nạn nhân ở Đà Nẵng đã gởi đơn đến Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP Đà Nẵng và các cơ quan báo chí tố cáo bà Nguyễn Thị Hồng Loan (sinh năm 1963, trú tại tổ 28b, phường Hòa Thọ Tây, quân Hải Châu, TP Đà Nẵng) đã lợi dụng lòng tin, dùng mác “đại gia” để lừa đảo vay tiền rồi chiếm đoạt.

Vụ án

Hà Tĩnh: Khởi tố thêm 13 bị can trong đường dây lừa đảo “tuyển cộng tác viên bán hàng online“

Liên quan đến đường dây lừa đảo “tuyển cộng tác viên bán hàng online“, Công an tỉnh Hà Tĩnh vừa ra quyết định khởi tố thêm 13 bị can về hành vi “Lừa đảo chiếm đoạt tài sản”. Các bị can này có quê quán ở tỉnh Thanh Hóa, Quảng Ninh, Phú Thọ, Bắc Ninh, Bắc Giang, Thái Bình, TP Hà Nội.