Nghệ sĩ hài “xông đất” miền Trung

(SGGP).- Với các tiểu phẩm hài đặc sắc của ba chương trình: “Nụ cười chiến sĩ”, “Phố cười”, “Đàn ông cũng khóc”… qua lối diễn duyên dáng hóm hỉnh của nhiều gương mặt danh hài Nhà hát Tuổi trẻ: NS Chí Trung - người vừa đại náo sân khấu hài “Gặp nhau cuối năm” với vai diễn Táo Giao thông, NS Vân Dung - người vừa chọc cười công chúng ở vai Táo Y tế, và hàng loạt các nghệ sĩ: Đức Khuê, Ngọc Huyền, Quang Ánh, Bá Anh, Tuấn Anh, Sĩ Tiến, Đức Hiệp, Phan Hòa, Thu Quỳnh, Thùy Dương, Đức Thịnh… nhằm phê phán các thói hư tật xấu trong xã hội, hướng tới sự hoàn thiện trong quan hệ ứng xử ở mỗi gia đình, cơ quan đơn vị…

Đợt biểu diễn phục vụ của Nhà hát Tuổi trẻ sẽ lần lượt được giới thiệu đến với đồng bào, chiến sĩ tại các địa phương khu vục miền Trung: Đà Nẵng, Quảng Trị, Huế, Hội An, Quảng Ngãi, Quảng Bình bắt đầu từ ngày 2 đến ngày 22-2.

Điều thú vị trong chuyến lưu diễn chương trình hài kịch tới miền Trung dịp đầu xuân Nhâm Thìn này, Giáo sư Cù Trọng Xoay (Nghệ danh quen thuộc của Nhà biên kịch Đinh Tiến Dũng, cũng là một trong các tác giả của chương trình quen thuộc “Gặp nhau cuối năm”) - với vai trò người dẫn chương trình sẽ “bắt tay” cộng tác với Táo Giao thông Chí Trung - Trưởng đoàn kịch II - Nhà hát Tuổi trẻ cùng rong ruổi mang tiếng cười duyên dáng và hóm hỉnh đầu xuân “xông đất” miền Trung.

V.Xuân

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

“Khúc ca đồng lòng” cổ vũ tinh thần lực lượng tuyến đầu và bệnh nhân mắc Covid-19

“Khúc ca đồng lòng” cổ vũ tinh thần lực lượng tuyến đầu và bệnh nhân mắc Covid-19

Đây là đêm văn nghệ đầu tiên ở TP Thủ Đức, phục vụ tại các khu cách ly điều trị F0 và bệnh viện dã chiến. Thông qua chương trình, với mong muốn những người đang cách ly, điều trị hãy sống tích cực, chấp hành nghiêm các quy định phòng, chống dịch; đồng thời, tạo không khí vui tươi, thoải mái hơn trong các khu cách ly.

Phim

Hương vị của tình thân

Không chỉ quy tụ dàn diễn viên nhiều thế hệ với diễn xuất nhập tâm, Hương vị tình thân còn ghi điểm bởi câu chuyện với rất nhiều nút thắt được đẩy lên cao trào trong từng tập phát sóng.

Âm nhạc

Sân khấu

Nhà hát truyền hình: Giải pháp đồng hành sân khấu

Cục Nghệ thuật biểu diễn (NTBD), Bộ VH-TT-DL cho biết, đã lựa chọn nhiều tác phẩm nghệ thuật sân khấu chất lượng để ghi hình và phát sóng trên Đài Truyền hình Việt Nam (VTV), Đài Tiếng nói Việt Nam (VOV) cùng một số đài địa phương. Đây được cho là giải pháp đồng hành với sân khấu trong thời điểm hiện tại.

Sách và cuộc sống

Sáng tác

Gửi về miền Nam

“Miền Nam cố lên!...”

Nắng vẫn ấm như lời động viên ngày giãn cách

Bao sắc áo đi vào tâm dịch

Bao con người đối mặt tử thần

Mỹ thuật