Nghi án thanh niên bị sát hại trong bãi cỏ gần ngã tư Vũng Tàu

SGGPO

Một thanh niên tử vong với vết thương trên người, nghi bị sát hại, được người dân phát hiện trong bãi cỏ gần khu vực ngã tư Vũng Tàu, phường An Bình, TP Biên Hoà, tỉnh Đồng Nai.


Ngày 9-5, Công an TP Biên Hoà phối hợp cùng các đơn vị nghiệp vụ Công an tỉnh Đồng Nai đang điều tra làm rõ vụ một thanh niên nghi bị sát hại ở khu vực.

Theo đó, khoảng 6 giờ cùng ngày, người dân phát hiện 1 thanh niên nằm bất động trong bãi cỏ gần khu vực ngã tư Vũng Tàu, phường An Bình, TP Biên Hoà, tỉnh Đồng Nai.

Lúc này, một số người tiến lại gần kiểm tra nhưng người này đã tử vong từ trước. Sự việc được người dân báo công an.

Nhận tin báo, Công an TP Biên Hoà phối hợp cùng các đơn vị nghiệp vụ Công an tỉnh Đồng Nai đã có mặt khám nghiệm hiện trường, tử thi, lấy lời khai các nhân chứng điều tra. Bước đầu, công an xác định nạn nhân tử vong do bị 1 vết đâm bằng vật nhọn gây nên. Trên thi thể nạn nhân không có giấy tờ tuỳ thân. 

Chiều tối cùng ngày, thi thể nạn nhân được đưa về nhà xác để phục vụ việc điều tra. Công an đề nghị ai là thân nhân hoặc có quen biết với nạn nhân liên hệ với Phòng Cảnh sát hình sự, Công an tỉnh Đồng Nai, khai báo để công an truy bắt đối tượng gây án.

ĐAN NGUYÊN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Công bố thanh tra việc Bộ Y tế cấp phép cho VN Pharma nhập thuốc

Sáng 26-9, tại Bộ Y tế, Thanh tra Chính phủ đã công bố về thanh tra việc cấp phép nhập khẩu thuốc và cấp giấy đăng ký lưu hành thuốc đối với 7 loại thuốc do Công ty Helix Pharmaceuticals Inc, Canada sản xuất và việc trúng các gói thầu cung cấp thuốc cho các bệnh viện của Công ty CP VN Pharma.

Vụ án