Nghịch tử đâm cha tử vong vì mâu thuẫn trong lúc uống rượu

Bị cha dùng dao đâm vào bụng, Y Thô đã giật lấy con dao và đâm một nhát chí mạng vào ngực cha, khiến nạn nhân tử vong tại chỗ.

Ngày 7-10, Văn phòng cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Đắk Lắk cho biết, đã thi hành lệnh bắt người bị giữ trong trường hợp khẩn cấp đối với Mlô Y Thô (50 tuổi, trú tại xã Ea H’Leo, huyện Ea H’leo, tỉnh Đắk Lắk) để điều tra về hành vi giết người.

Nạn nhân trong vụ việc là ông Rcăm Y Lơ (77 tuổi, cha ruột của Y Thô).

Theo kết quả điều tra ban đầu, khoảng 22 giờ 45, ngày 4-10, sau khi nhậu ở nhà một người quen, Y Thô không chịu về nhà mà đến nhà cha (Buôn Treng, xã Ea H’Leo) để nhậu tiếp.

Tại đây, Y Thô và ông Y Lơ mang rượu ra trước hiên nhà ngồi uống. Tuy nhiên, sau một lúc cùng nhau uống rượu thì 2 cha con xảy ra mâu thuẫn, cãi nhau.

Nghịch tử đâm cha tử vong vì mâu thuẫn trong lúc uống rượu ảnh 1

Cơ quan công an đang đọc lệnh bắt Y Thô

Trong lúc tức giận, ông Y Lơ đã vào nhà lấy một con dao nhọn rồi chạy ra đâm một nhát vào bụng con trai. Bị đâm, Y Thô liền giật lấy con dao và đâm lại một nhát vào ngực trái của ông Y Lơ khiến nạn nhân tử vong ngay tại chỗ.

Về phần Y Thô, sau khi gây án, đối tượng đã cầm dao bỏ chạy được khoảng 60m thì té ngã và được người nhà đưa đến Bệnh viện Đa khoa vùng Tây Nguyên cấp cứu.

Sau khi thấy vết thương đã ổn định, Văn phòng cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Đắk Lắk đã bắt giữ Y Thô để điều tra về hành vi giết người.

Tin cùng chuyên mục

Đọc nhiều nhất

Tư vấn Pháp luật

Đoàn Luật sư TPHCM tư vấn pháp luật miễn phí cho người dân

Chương trình diễn ra với hai hình thức: trực tiếp và trực tuyến. Cụ thể, Đoàn Luật sư TPHCM dự kiến tổ chức tư vấn, tuyên truyền pháp luật trực tiếp cho người dân tại 5 địa điểm thuộc 4 quận, gồm: quận 1 (2 điểm), quận 10, quận Tân Bình và quận Bình Thạnh với sự tham gia của 20-30 luật sư của các văn phòng luật sư uy tín trên địa bàn TPHCM. Chương trình diễn ra vào ngày 8-10.

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Tổng kiểm tra hoạt động đăng kiểm trên toàn quốc

Cục Đăng kiểm Việt Nam vừa cho biết đã thành lập tổ công tác liên ngành đi kiểm tra rà soát tổng thể hoạt động đăng kiểm trên toàn quốc từ 1-1-2023. Tổ công tác sẽ do lãnh đạo Cục Đăng kiểm Việt Nam làm tổ trưởng, thành viên là đại diện Thanh tra Bộ GTVT, sở GTVT địa phương.

Vụ án

Vụ án AIC: Luật sư phân tích về việc bị cáo bỏ trốn được người bào chữa kháng cáo thay

Mới đây, luật sư của bị cáo Nguyễn Thị Thanh Nhàn (Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc Công ty cổ phần Tiến bộ Quốc tế - AIC) cùng những người bào chữa cho các bị cáo khác đang bỏ trốn có đơn kháng cáo bản án sơ thẩm trong vụ án vi phạm về đấu thầu tại dự án xây dựng Bệnh viện Đa khoa tỉnh Đồng Nai.