Nghiện game, 2 anh em cướp dây chuyền, trói cháu bé 8 tuổi bỏ trong ngôi nhà hoang

SGGPO

Chiều 29-8, Công an huyện Hậu Lộc (Thanh Hóa) cho biết, đã điều tra, làm rõ 2 đối tượng cướp tài sản, trói cháu bé bỏ lại nhà hoang.

Nghiện game, 2 anh em cướp dây chuyền, trói cháu bé 8 tuổi bỏ trong ngôi nhà hoang ảnh 1 Đối tượng Lê Văn Chiến và Lê Văn Quyết. Ảnh: CATH

Theo thông tin ban đầu, khoảng 20 giờ 30 ngày 28-8, Công an huyện Hậu Lộc nhận được tin báo cháu T.D.A.Đ. (8 tuổi, trú thị trấn Hậu Lộc) bị mất tích.

Ngay khi nhận được tin báo, Công an huyện Hậu Lộc đã huy động lực lượng, phối hợp với gia đình và chính quyền địa phương tổ chức tìm kiếm cháu bé.

Đến khoảng 22 giờ cùng ngày, cháu Đ. được tìm thấy trong một ngôi nhà hoang ở tiểu khu Trung Thắng (thị trấn Hậu Lộc). Khi được tìm thấy, cháu Đ. trong tình trạng cổ có nhiều băng dính cùng với một chiếc khăn, tay có nhiều vết bầm tím và chân vẫn còn bị băng dính bó xung quanh.

Từ lời kể của cháu Đ., Công an huyện Hậu Lộc đã tạm giữ 2 anh em Lê Văn Chiến (19 tuổi) và Lê Văn Quyết (17 tuổi, trú cùng xóm với cháu Đ.).

Bước đầu, tại cơ quan công an, Chiến và Quyết khai nhận, do nghiện game, thiếu thẻ cào để chơi nên 2 anh em nghĩ cách đi cướp tài sản.

Chiều ngày 28-8, Chiến và Quyết thấy cháu Đ. đang chơi ngoài đường nên dụ dỗ cháu đến ngôi nhà hoang ở tiểu khu Trung Thắng. Tại đây, 2 đối tượng đã cướp sợi dây chuyền bạc của cháu Đ., sau đó dùng băng dính, khăn bịt miệng, trói tay chân cháu và bỏ lại trong ngôi nhà hoang.

Hiện vụ việc đang được Công an huyện Hậu Lộc điều tra, làm rõ.

DUY CƯỜNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Vụ án

Trả hồ sơ, đề nghị điều tra bổ sung vụ án cựu Thứ trưởng Bộ Y tế Cao Minh Quang

Sau hơn một tháng nhận được kết luận điều tra của Bộ Công an, Viện Kiểm sát nhân dân tối cao trả hồ sơ đề nghị làm rõ hành vi sai phạm có dấu hiệu thiếu trách nhiệm của ông Nguyễn Việt Hùng (cựu Phó Cục trưởng Cục Quản lý Dược - Bộ Y tế) trong việc kiểm tra Công ty Cửu Long giữ lại số tiền hơn 3,8 triệu USD mà không báo cáo Bộ Y tế.