Người đàn ông ngáo đá cầm súng giả gây loạn ở sân bay Tân Sơn Nhất

Ngày 12-2, Công an quận Tân Bình, TPHCM cho biết, đang điều tra làm rõ vụ một người đàn ông (42 tuổi, ngụ tỉnh Thái Bình) ngáo đá cầm súng giả gây loạn tại sân bay Tân Sơn Nhất.

Người đàn ông ngáo đá cầm súng giả gây loạn ở sân bay Tân Sơn Nhất ảnh 1 Đối tượng bị lực lượng an ninh sân bay khống chế

Theo điều tra sơ bộ, trưa ngày 11-2, người đàn ông nói trên đi xe máy với biểu hiện bất thường vào sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất, TPHCM. Lúc này, lực lượng an ninh sân bay phát hiện chặn lại thì người này vứt xe bỏ chạy vào ga quốc tế của sân bay.

Lực lượng an ninh truy đuổi thì người đàn ông này rút ra 1 khẩu súng ngắn uy hiếp, đe doạ. Lực lượng an ninh đã khuyên can nhưng người này không chịu nghe. Vụ việc khiến khu vực sân bay náo loạn.

Sau đó, lực lượng an ninh cùng Cảnh sát cơ động tiếp cận khống chế, bắt giữ đối tượng cùng tang vật.

Bước đầu, công an xác định, người đàn ông này bị ngáo đá và khẩu súng kim loại mà đối tượng sử dụng là súng giả. Đối tượng sau đó đã được bàn giao cho công an quận Bình Tân để điều tra làm rõ.

Tin cùng chuyên mục

Đọc nhiều nhất

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Tổng kiểm tra hoạt động đăng kiểm trên toàn quốc

Cục Đăng kiểm Việt Nam vừa cho biết đã thành lập tổ công tác liên ngành đi kiểm tra rà soát tổng thể hoạt động đăng kiểm trên toàn quốc từ 1-1-2023. Tổ công tác sẽ do lãnh đạo Cục Đăng kiểm Việt Nam làm tổ trưởng, thành viên là đại diện Thanh tra Bộ GTVT, sở GTVT địa phương.

Vụ án

Đề nghị truy tố bị can Nguyễn Phương Hằng cùng 3 đồng phạm

Công an TPHCM đã hoàn tất kết luận điều tra, chuyển hồ sơ sang Viện KSND TPHCM đề nghị truy tố Nguyễn Phương Hằng cùng 3 đồng phạm về tội “Lợi dụng các quyền tự do dân chủ xâm phạm lợi ích của Nhà nước, quyền, lợi ích hợp pháp của tổ chức, cá nhân”.