Người mẫu Thúy Hạnh làm đại sứ tình nguyện sinh viên

Dù tham gia rất nhiều hoạt động vì cộng đồng nhưng đây là lần đầu tiên siêu mẫu Thúy Hạnh làm đại sứ một chương trình tình nguyện do sinh viên tổ chức.

Đêm nhạc Tỏa với chủ đề "Chuyện của Nắng" nằm trong chuỗi chương trình Không biên giới 2017. Đây là hoạt động được đội Công tác xã hội Trường Đại học Ngoại thương cơ sở 2 TPHCM duy trì trong thời gian qua.

Đối với đội, niềm vui là được xách balô lên và đi, được giúp đỡ những hoàn cảnh kém may mắn, được thực hiện các chương trình ý nghĩa. Theo đại diện các bạn sinh viên: “Chúng tôi muốn lan tỏa tinh thần tình nguyện, lan tỏa tình thương và lan tỏa những cảm xúc về những nơi mà chúng tôi đã đi đến”. Được biết, điểm đến của các bạn lần này là vùng đất Đăk Nông với những câu chuyện gian khó để đến trường.

Người mẫu Thúy Hạnh làm đại sứ tình nguyện sinh viên ảnh 1 Thúy Hạnh - Đại sứ của Không biên giới 2017

Là đại sứ của Không biên giới, người mẫu Thúy Hạnh sẽ đồng hành cùng chương trình với hy vọng có những đóng góp thiết thực. “Chúng ta may mắn hơn rất nhiều người. Chúng ta có thể không làm được những gì to lớn, nhưng hãy san sẻ một phần nào đó cho những mảnh đời bất hạnh hơn mình. Điều đó sẽ giúp họ cảm thấy ấm áp hơn và có thêm nghị lực trong cuộc sống” – Thúy Hạnh chia sẻ về lý do tham gia chương trình của các bạn sinh viên.  

Cựu người mẫu cũng tiết lộ, từ khi còn là sinh viên đã tham gia rất nhiều hoạt động tình nguyện nên khi nhận được lời mời chị rất sẵn lòng. Sau này, khi đã trở thành người của công chúng Thúy Hạnh cũng thường xuyên có các hoạt động vì cộng đồng.

Tuy nhiên, đây là lần đầu tiên Thúy Hạnh làm vai trò đại sứ một chương trình tình nguyện do sinh viên tổ chức. Chị hy vọng mong mình có thể là một tấm gương nhỏ có sức lan tỏa để giúp đỡ cộng đồng.

Người mẫu Thúy Hạnh làm đại sứ tình nguyện sinh viên ảnh 2
Người mẫu Thúy Hạnh làm đại sứ tình nguyện sinh viên ảnh 3 Các gương mặt ca sĩ trẻ tham gia trong chương trình

Tham gia trong đêm sự kiện sắp tới, các ca sĩ trẻ: Ái Phương, Juun Đăng Dũng, Lê Thiện Hiếu, Bùi Công Nam... cũng mang đến những phần trình diễn đầy hứa hẹn. Ngoài ra chương trình còn có phần gây quỹ thông qua hoạt động đấu giá.  

Đêm nhạc Tỏa diễn ra lúc 17g30 ngày 30-9 tại Dreamplex (195 Điện Biên Phủ, Q. Bình Thạnh, TPHCM)

Đọc nhiều nhất

Đầu xuôi, thêm nuôi hy vọng

Đầu xuôi, thêm nuôi hy vọng

Ngay trong những ngày khởi đầu năm mới Quý Mão 2023, nhiều lĩnh vực văn hóa - nghệ thuật (VH-NT) liên tiếp đón nhận tin vui khi tình hình doanh thu, lượng khách đều tăng, thậm chí đã có những kỷ lục mới. Sự hồi sinh sau những “nốt trầm” đang mang đến nhiều tín hiệu lạc quan. 

Phim

Đừng chờ vào ý thức

Trước đây, khi có những vi phạm trong lĩnh vực bản quyền, đặc biệt phim ảnh, câu cửa miệng của nhiều người là kêu gọi ý thức của khán giả, tẩy chay hành vi không văn minh. Nhưng ở thời điểm hiện tại, nó đã không còn tác dụng.

Sách và cuộc sống

Ra mắt cuốn sách của Tổng Bí thư về phòng, chống tham nhũng, tiêu cực

Ngày 2-2, tại Hà Nội, Ban Nội chính Trung ương phối hợp với các cơ quan liên quan tổ chức lễ ra mắt cuốn sách "Kiên quyết, kiên trì đấu tranh phòng, chống tham nhũng, tiêu cực, góp phần xây dựng Đảng và Nhà nước ta ngày càng trong sạch, vững mạnh" của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng - Trưởng Ban Chỉ đạo Trung ương về phòng, chống tham nhũng, tiêu cực.

Sáng tác

Người không ăn ớt

Thử lén lút nhìn tứ phía, xách đôi dép trong tay, rón rén đi trên ngón chân lẩn qua những bụi cây nhanh nhẹn như mèo. Quan sát kỹ càng không thấy ai, Thử mới dám vạch hàng rào chui vô vườn.

Mỹ thuật

Kìa non non, nước nước, mây mây

Triển lãm trưng bày 16 tác phẩm thể nghiệm thể hiện niềm say mê không ngừng của Hà Mạnh Thắng với tính vật chất, thời gian và những cuộc trở lại chiêm nghiệm lịch sử, di sản văn hóa.