Bình Định:

Người phụ nữ mất tích bí ẩn khi đang ngủ cùng chồng trên ghe cá đã trở về

SGGPO
Người phụ nữ cùng chồng ra biển đánh cá bằng ghe chõng rồi mất tích khi đang ngủ cùng chồng đã trở về sau một ngày đêm mất tích giữa biển.
Ngày 28-9, thông tin từ Ban chỉ huy PCTT-TKCN tỉnh Bình Định cho hay, đến 15 giờ ngày 27-9, bà Trần Thị Sen (53 tuổi) vợ ông Võ Văn Dũng (58 tuổi) cùng trú ở KV9 (P. Đống Đa, TP. Quy Nhơn) đã trở về sau một ngày đêm mất tích, sức khỏe của bà Sen đã bình phục.
Người phụ nữ mất tích bí ẩn khi đang ngủ cùng chồng trên ghe cá đã trở về ảnh 1 Người nhà báo cáo chính quyền địa phương về sự việc bà Sen mất tích trở về
Theo thông tin ông Võ Văn Dũng trình báo trước đó, vào lúc 14 giờ ngày 24-9, ông cùng vợ ra biển hành nghề đánh lưới lồng bằng ghe chõng (không có số hiệu), khu vực lòng biển Quy Nhơn (cách bờ khoảng 3 hải lý).
Nửa đêm, khi đã bủa xong lưới hai vợ chồng ông Dũng đi ngủ để chờ khuya kéo lưới lên. Lúc tỉnh dậy, ông Dũng không thấy vợ đâu, nên đã nhờ các phương tiện đang đánh bắt gần đó tìm kiếm nhưng không thấy. Sau đó ông Dũng đã báo cho các cơ quan chức năng để yêu cầu được hỗ trợ.
Hệ thống Thông tin Duyên hải Việt Nam đã theo dõi, liên tục phát thông tin hỗ trợ tìm kiếm bà Trần Thị Sen mất tích giữa biển.
Nhưng đến ngày 26-9, bà Sen đã liên lạc về nhà bằng điện thoại để báo tin mình đã trở về, vẫn bình thường. Đến sáng ngày 27-9, người nhà đã ra chờ đón bà Sen tại bến xe Quy Nhơn, người nhà đã đưa bà này đến bệnh viện để khám sức khỏe. 
Ngay khi bà Sen về đến nhà chính quyền địa phương và Công an phường Đống Đa (TP Quy Nhơn) đã đến thăm hỏi sức khỏe và tìm hiểu nguyên nhân về việc bà Sen bị mất tích trên biển.
Nguồn tin phía gia đình cho hay, bà Sen khi đã mất tích thì trôi dạt đến vùng biển Phú Yên, Khánh Hòa sau đó được một chủ ghe cứu vớt đưa lên bờ, rồi bắt xe về nhà. 

NGỌC OAI

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bút Sài Gòn

Giữ dòng chảy mạnh

- Điều thú vị được khán giả đánh giá cao ở SEA Games 31 lần này tại xứ mình là nhiều môn thi đấu được đưa về các tỉnh. Cơ sở vật chất được đầu tư căn cơ, tổ chức thi đấu nhịp nhàng bài bản càng làm khán giả phấn khích. Các nhà thi đấu, sân vận động ở Quảng Ninh, Hà Nam, Nam Định, Bắc Ninh, Bắc Giang, Vĩnh Phúc… cùng Hà Nội đều đầy ắp người hâm mộ. 

Giao thông - Đô thị

Đề nghị điều chỉnh lùi kế hoạch khởi công dự án xây dựng đường cất hạ cánh, đường lăn sân bay Côn Đảo

Cục Hàng không Việt Nam vừa đề xuất phương án đầu tư nâng cấp sân bay Côn Đảo nhằm đảm bảo triển khai đồng bộ các hạng mục công trình thiết yếu. Đồng thời, Cục Hàng không Việt Nam đề nghị điều chỉnh lùi kế hoạch khởi công dự án xây dựng đường cất hạ cánh, đường lăn tại sân bay này.

Quy hoạch

Tạo điểm nhấn sang trọng cho đô thị Huế

Sáng 23-5 tại TP Huế, UBND thành phố Huế phối hợp với Cơ quan Hợp tác Quốc tế Hàn Quốc (KOICA) tổ chức lễ khởi động Dự án “Xây dựng thành phố Huế văn hoá và du lịch thông minh”.

Tin buồn