Bình Định:

Người phụ nữ mất tích bí ẩn khi đang ngủ cùng chồng trên ghe cá đã trở về

SGGPO
Người phụ nữ cùng chồng ra biển đánh cá bằng ghe chõng rồi mất tích khi đang ngủ cùng chồng đã trở về sau một ngày đêm mất tích giữa biển.
Ngày 28-9, thông tin từ Ban chỉ huy PCTT-TKCN tỉnh Bình Định cho hay, đến 15 giờ ngày 27-9, bà Trần Thị Sen (53 tuổi) vợ ông Võ Văn Dũng (58 tuổi) cùng trú ở KV9 (P. Đống Đa, TP. Quy Nhơn) đã trở về sau một ngày đêm mất tích, sức khỏe của bà Sen đã bình phục.
Người phụ nữ mất tích bí ẩn khi đang ngủ cùng chồng trên ghe cá đã trở về ảnh 1 Người nhà báo cáo chính quyền địa phương về sự việc bà Sen mất tích trở về
Theo thông tin ông Võ Văn Dũng trình báo trước đó, vào lúc 14 giờ ngày 24-9, ông cùng vợ ra biển hành nghề đánh lưới lồng bằng ghe chõng (không có số hiệu), khu vực lòng biển Quy Nhơn (cách bờ khoảng 3 hải lý).
Nửa đêm, khi đã bủa xong lưới hai vợ chồng ông Dũng đi ngủ để chờ khuya kéo lưới lên. Lúc tỉnh dậy, ông Dũng không thấy vợ đâu, nên đã nhờ các phương tiện đang đánh bắt gần đó tìm kiếm nhưng không thấy. Sau đó ông Dũng đã báo cho các cơ quan chức năng để yêu cầu được hỗ trợ.
Hệ thống Thông tin Duyên hải Việt Nam đã theo dõi, liên tục phát thông tin hỗ trợ tìm kiếm bà Trần Thị Sen mất tích giữa biển.
Nhưng đến ngày 26-9, bà Sen đã liên lạc về nhà bằng điện thoại để báo tin mình đã trở về, vẫn bình thường. Đến sáng ngày 27-9, người nhà đã ra chờ đón bà Sen tại bến xe Quy Nhơn, người nhà đã đưa bà này đến bệnh viện để khám sức khỏe. 
Ngay khi bà Sen về đến nhà chính quyền địa phương và Công an phường Đống Đa (TP Quy Nhơn) đã đến thăm hỏi sức khỏe và tìm hiểu nguyên nhân về việc bà Sen bị mất tích trên biển.
Nguồn tin phía gia đình cho hay, bà Sen khi đã mất tích thì trôi dạt đến vùng biển Phú Yên, Khánh Hòa sau đó được một chủ ghe cứu vớt đưa lên bờ, rồi bắt xe về nhà. 

NGỌC OAI

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bút Sài Gòn

Đừng trở thành “gà”

- Hàng loạt cảnh báo từ người am hiểu lẫn cơ quan chức năng gần đây hướng về cộng đồng tham gia đầu tư tiền mã hóa. Lý do căn bản là pháp luật xứ mình chưa có quy định về loại hình này, nên người tham gia bị thiệt hại sẽ không được bảo vệ. Bên cạnh đó, rất nhiều sàn giao dịch được mở ra chỉ với mục đích lừa đảo.

Giao thông - Đô thị

Quy hoạch

Cần cơ chế “đặc thù” thực hiện quy hoạch

Thời gian qua, phát triển đô thị tại TPHCM đã đạt được nhiều thành tựu, nhưng cũng bộc lộ một số hạn chế, bất cập như: quy hoạch nhiều mà thực hiện chậm, dẫn đến “quy hoạch treo, dự án treo”; quy hoạch không đồng bộ, chưa theo kịp sự phát triển của xã hội.

Tin buồn

TIN BUỒN

Huyện ủy - HĐND - UBND - UBMTTQVN - Phòng LĐTB-XH huyện Củ Chi, TPHCM; Đảng ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ xã Phước Thạnh và gia đình vô cùng thương tiếc báo tin: