Nhặt ve chai, phát hiện thi thể trẻ sơ sinh tử vong trong chăn

SGGP
Tối ngày 18-9, khi đang nhặt ve chai ở bãi đất trống trên đường Lê Cơ (khu phố 3, phường An Lạc, quận Bình Tân, TPHCM), một người dân phát hiện thi thể một bé trai vẫn còn nguyên dây rốn được quấn trong chăn.

Công an phong tỏa hiện trường​

Công an phong tỏa hiện trường​

Trưa ngày 19-9, Công an quận Bình Tân phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ liên quan cho biết, vừa hoàn tất công tác khám nghiệm hiện trường, tử thi, điều tra làm rõ vụ việc người dân phát hiện thi thể một bé trai sơ sinh tử vong trên địa bàn.

Thông tin ban đầu, tối ngày 18-9, một người đàn ông nhặt ve chai ở bãi đất trống nằm trên đường Lê Cơ (khu phố 3, phường An Lạc, quận Bình Tân, TPHCM) phát hiện thi thể một bé trai trong chăn nên hoảng hốt bỏ chạy về nhà. 

Đến sáng 19-9, người đàn ông mới trình báo công an địa phương. Nhận được tin báo, công an có mặt phong tỏa khám nghiệm hiện trường, tử thi, lấy lời khai các nhân chứng.

Một số người dân cho biết, thi thể bé trai sơ sinh đã tử vong vẫn còn nguyên dây rốn được quấn trong một lớp chăn.

Trưa cùng ngày, lực lượng chức năng hoàn tất công tác khám nghiệm và đưa thi thể bé trai về nhà xác để tiếp tục công tác điều tra.

CHÍ PHƯỚC

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Vụ án

Vu khống nguyên Bí thư Tỉnh ủy Đắk Lắk “đạo văn” 2 bị cáo lãnh án

Dù không có bằng chứng, cơ sở nhưng Tuấn và Quý đã cố tình soạn thảo khoảng 200 tờ đơn tố cáo ông Bùi Văn Cường (thời điểm đó đang giữ chức Bí thư Tỉnh ủy Đắk Lắk) “đạo văn” rồi gửi đến hàng trăm cá nhân, tổ chức, làm ảnh hưởng đến uy tín, danh dự của ông Cường.