Nhiều chương trình tour khuyến mãi tại ITE HCM 2013

(SGGPO).- Sáng 12-9, Hội chợ Du lịch Quốc tế TPHCM - ITE HCM 2013 (từ ngày 12 đến 14-9-2013) diễn ra tại Trung tâm Hội chợ và triển lãm Sài Gòn (SECC), số 799 Nguyễn Văn Linh, quận 7, TPHCM. Trong lần thứ 9 với thông điệp “5 quốc gia – 1 điểm đến”, ITE HCM đã trở thành sự kiện lớn nhất của ngành du lịch Việt Nam cũng như trong khu vực.
 
Ngoài các chương trình tiếp xúc, quảng bá, tìm hiểu cơ hội hợp tác dành cho người mua quốc tế đến hội chợ, người tiêu dùng trong nước còn có nhiều cơ hội mua được dịch vụ, tour du lịch, vé máy bay giá rẻ nhân sự kiện này. Tại hội chợ này, Vietnam Airlines triển khai chương trình bán giá ưu đãi trên 31 đường bay quốc tế từ Hà Nội/TPHCM/Đà Nẵng/Nha Trang tới 28 điểm đến quốc tế do Vietnam Airlines khai thác với giá cho hành trình khứ hồi 199.000 -  8,36 triệu đồng. Đối với đường bay nội địa, người mua sẽ được giảm 30% trực tiếp trên các mức giá đang áp dụng (ngoại trừ các mức giá đã áp dụng chính sách đặc biệt).

Lữ hành Saigontourist hợp tác với các hãng hàng không Việt Nam triển khai chùm tour trong và ngoài nước khuyến mãi đặc biệt với mức giá tiết kiệm hơn 6 triệu đồng dành cho khách hàng tham quan và mua tour tại hội chợ. BenThanh Tourist giới thiệu chùm tour Thu Đông 2013 với các chương trình giảm giá 20%-30% các liên tuyến miền Trung, miền Bắc và chùm tour miền Tây mùa nước nổi 2013. Trong thời gian diễn ra hội chợ, từ 9 giờ đến 17 giờ hàng ngày, Vietravel sẽ giới thiệu đến du khách trong và ngoài nước hàng loạt chương trình tour mới của mùa thu, chùm tour kích cầu, giảm giá hấp dẫn…

Mỹ Hạnh

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Cá hố bị trả về Cảnh Dương,  bán lại với giá chỉ 5.000 đồng/kg

Giá còn 5.000 đồng/kg, cá hố làm thức ăn chăn nuôi

Chủ tịch UBND xã Cảnh Dương (huyện Quảng Trạch, tỉnh Quảng Bình) Đồng Quang Vinh cho biết, làng nghề xuất khẩu cá hố đặc sản của địa phương đang gặp khó khăn do đối tác Trung Quốc ngừng thu mua, khiến các chuyến hàng phải gửi trả lại hàng loạt.

Ngân hàng - Chứng khoán

Nhiều gói lãi suất ưu đãi cho doanh nghiệp

Ngân hàng Nhà nuớc (NHNN) chi nhánh TPHCM vừa yêu cầu các tổ chức tín dụng trên địa bàn TPHCM tiếp tục triển khai các giải pháp hỗ trợ, tháo gỡ khó khăn cho khách hàng vay vốn bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19 theo quy định về cơ cấu lại thời hạn trả nợ, miễn, giảm lãi, phí, cho vay mới theo Thông tư 01/2020 và Thông tư 03/2021 của NHNN.

Thị trường

Sẵn sàng cung ứng hàng hóa thiết yếu cho TPHCM

Nhằm ứng phó với nguy cơ dịch Covid-19 có thể kéo dài, nhiều doanh nghiệp (DN) sản xuất lương thực thực phẩm đã “bắt tay” cùng hệ thống phân phối hàng hóa sẵn sàng phương án cung ứng đủ hàng hóa thiết yếu cho TPHCM và các tỉnh thành trên cả nước. DN quyết tâm không để người dân, nhất là người dân khu vực cách ly bị “đứt gãy” nguồn cung ứng hàng hóa thiết yếu. 

Địa ốc

Aqua City chuyển động từng ngày thổi bừng sức sống cho phía Đông TPHCM

Thời điểm đón những cư dân đầu tiên không còn xa, Aqua City đang chuyển mình mạnh mẽ với hàng loạt hạng mục lớn đã và chuẩn bị hoàn thành. Tháng 7 này, Tổ hợp quảng trường - bến du thuyền Aqua Marina khai trương là dấu mốc quan trọng trong hành trình kiến tạo không gian sống cao cấp tiêu chuẩn mới.

Nông nghiệp

Tổng kết, xây dựng chính sách mới về đất đai và “tam nông”

Việc triển khai Nghị quyết số 26-NQ/TW cũng đã mang lại cho nông nghiệp, nông dân, nông thôn nước ta diện mạo và sức sống mới, tạo niềm tin lớn của bà con vào đường lối, sự lãnh đạo của Đảng, chính sách và pháp luật của Nhà nước.

Đầu tư

Hơn 41.000 tỷ đồng đầu tư Nhà máy Nhiệt điện Quảng Trạch I

Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) cho biết, kế hoạch thi công dự án Nhà máy Nhiệt điện Quảng Trạch I tại tỉnh Quảng Bình sẽ diễn ra vào quý III-2021, có tổng mức đầu tư là 41.130 tỷ đồng, dự kiến hoàn thành vào năm 2025. Trong đó gói thầu số 15 để thi công 2 tổ máy có trị giá 30.236 tỷ đồng đã được các bên ký kết chiều nay 17-6.

Du lịch

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế